ละคร ซิตคอม ที่ออกอากาศ ยาวนานที่สุด

All News

ละครซิทคอมยอดนิยมที่ออกอากาศทางทีวีได้ยาวนานมากที่สุด มีทั้งละครที่จบไปแล้วหรือแม้แต่ที่กำลังออกอากาศอยู่ในปัจจุบัน

ละคร ซิตคอม ที่ออกอากาศ ยาวนานที่สุด

เชื่อได้เลยว่าคอละครทุกๆคนนั้นจะต้องได้เคยดูละครซิทคอมเหล่านี้บ้างอย่างน้อยก็ 1 เรื่องแน่นอน แถมยังออกอากาศทางทีวีได้นานสุดๆ โดยใน 8 เรื่องนี้มีทั้งที่จบไปแล้วและยังออกอากษสถ่ายทอดความสนุกอยู่ด้วย จะมีเรื่องไหนบ้างไปชมกันเลยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 8 ที่ออกอากาศมาอย่างยาวนานสุดๆ แต่ละเรื่องเชื่อได้เลยว่าไม่มีคอละครคนไหนไม่รู้จักอย่างแน่นอน หากใครไม่ทันลก็ไปหาตามเก็บดูกันได้เลยจ้า ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง’ สุภาษิตไทยที่ทุกวันนี้ก็ยังเป็นวลีที่ใช้ได้อยู่เรื่อยๆ ดูอย่างเหล่าบรรดาคนดังในวงการบันเทิง ที่ต้องโชว์ทั้งความสามารถที่หลากหลาย การดูแลรูปร่างหน้าตาให้เหมาะสมในแต่ละบทบาทที่ได้รับ และยิ่งโดนจับตามองมากยิ่งขึ้น หากต้องมารับบทบาทการแสดงในละครพีเรียดสุดคลาสสิค

ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหญิงจากเมืองต่างๆ หรือเจ้านางทั้งหลาย ที่มีการใช้ศัพท์เฉพาะ การปรับบุคลิกเพื่อให้ดูสง่า สวยงาม และเพื่อความสมจริงตามบทประพันธ์ของละคร เปิดตัวด้วยนักแสดงสาวหน้าหวานงามอย่างหญิงไทย อย่างสาวแอฟ – ทักษอร ที่ถึงแม้ช่วงนี้จะห่างหายไปจากจอแก้ว เป็นคุณแม่สุดน่ารักคอยดูแลน้องปีใหม่ แต่ด้วยฝีมือการแสดงที่สามารถทำให้คนดูอินและเป็นที่จดจำได้เป็นอย่างดี รวมถึงบุคลิกที่เรียบร้อย หน้าตาสวย ตาโต เสียงหวานก็พร้อมที่จะสะกดคนดูได้ไม่ยาก อย่างในบทบาทของเจ้านางมณีริน จากละครย้อนยุค ‘รอยไหม’ ที่ถึงแม้ละครจะจบไปนานแล้ว แต่ด้วยรูปลักษณ์ของสาวแอฟ ที่สวยตราตรึงในชุดเสื้อผ้าย้อนยุคสไตล์ล้านนา บวกกับรูปร่างหน้าตาและท่าทางการวางตัว ช่างงดงามชดช้อยเข้ากับหน้าหวานๆ ของสาวแอฟมากสุดๆ ไปเลย