ซีพีมอบเงิน 77 ล้านบาท

“นาตาลี” เผย “ซีพี ออลล์” มอบเงิน 77 ล้านให้ 77 โรงพยาบาลสู้ศึกโควิด-19

ข่าว

จากสถานการณ์การการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน นอกจากภาครัฐแล้ว ยังมีภาคเอกชนและหลายภาคส่วนออกมาระดมทุนและร่วมกันจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้โรงพยาบาลที่กำลังขาดแคลนอยู่ตอนนี้

ล่าสุด “นาตาลี เจียรวนนท์” ทายาทตระกูลดัง และภรรยาของพระเอกดัง “ฟลุ้ค เกริกพล” ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เผยว่า บริษัท ซีพี ออลล์ ได้มีโครงการบริจาคเงิน 77 ล้านบาทให้กับ 77 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งเรียกได้ว่าจำนวนเงินที่สูงเป็นอย่างมาก

นาตาลี เจียรวนนท์

ฟลุ้ค-นาตาลี

โดย ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย ได้เปิดโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” มอบเงินจำนวน 77 ล้านบาท ที่ได้จากโครงการ “รวมพลังคนไทย เลิกใช้ถุงพลาสติก” มอบให้กับ 77 รพ. ใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ พร้อมขอบคุณลูกค้าทั่วประเทศที่ร่วมกันปฏิเสธรับถุงพลาสติกรวมกว่า 670 ล้านใบ

คนไทยไม่ทิ้งกัน

ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เปิดโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” มอบเงินจำนวน 77 ล้านบาท ที่ได้จากโครงการ “รวมพลังคนไทย เลิกใช้ถุงพลาสติก” มอบให้กับ 77 รพ. ใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ พร้อมขอบคุณลูกค้าทั่วประเทศที่ร่วมกันปฏิเสธรับถุงพลาสติกรวมกว่า 670 ล้านใบ

คนไทยไม่ทิ้งกัน

นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้คณะแพทย์และบุคลาการทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานผู้ที่ต้องดูแลคนไข้ มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้ออยู่ตลอดเวลา

ดังนั้น ซีพีออลล์ จึงได้จัดโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ขึ้น เพื่อมอบเงินจำนวน 77 ล้านบาท ให้กับ 77 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นสู้ภัยโควิด-19 โดยเป็นเงินจากโครงการ “รวมพลังคนไทย เลิกใช้ถุงพลาสติก” ลดการใช้ถุงพลาสติกที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น มาใช้ในโครงการดังกล่าว

คนไทยไม่ทิ้งกัน

คนไทยไม่ทิ้งกัน

ทั้งนี้ ได้เริ่มด้วยการมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย (PPE : Personal Protective Equipment) ให้กับ 5 โรงพยาบาลที่ทำการรักษาไวรัสโควิด-19 เพื่อช่วยป้องกันและคุ้มครองความปลอดภัย ได้แก่ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ, โรงพยาบาลศิริราช, สถาบันบำราศนราดูร, โรงพยาบาลราชวิถี และ โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลละ 2,000 ชุด รวมเป็น 10,000 ชุด รวมเป็นเงินจำนวนกว่า 5 ล้านบาท

สำหรับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ นับเป็นโรงพยาบาลแรกที่มีการรับมอบ โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ พฤหัส ต่ออุดม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เป็นผู้แทนรับมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย (PPE : Personal Protective Equipment) จำนวน 2,000 ชุด โดย ซีพี ออลล์ จะทยอยมอบให้ครบทั้ง 5 โรงพยาบาลต่อไป ตลอดจนจะทยอยส่งมอบเงินจำนวน 77 ล้านบาท ให้แก่ 77 โรงพยาบาล ใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19

“ในวิกฤติสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 บริษัทขอขอบคุณในความเสียสละของเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนเราพร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยในยามวิกฤตนี้และขอต่อสู้เพื่อให้ผ่านพ้นไปด้วยกัน” นายสุวิทย์ กล่าวทิ้งท้าย

นาตาลี เจียรวนนท์

นาตาลี เจียรวนนท์

นาตาลี เจียรวนนท์

สวย หรู ดูแพง

นาตาลี เจียรวนนท์

แอบหมวย

นาตาลี เจียรวนนท์

สวย หล่อ

นาตาลี กับ ฟลุ้ค

หวานมาก

นาตาลี กับ ฟลุ้ค เกริกพล

ขอให้มีความสุขมากๆ นะคะ

นาตาลี กับ ฟลุ้ค

รักกันๆ

นาตาลี กับ ฟลุ้ค

กิ่งทองใบหยก

นาตาลี กับ ฟลุ้ค

แฮปปี้

นาตาลี กับ ฟลุ้ค เกริกพล