ไผ่-ต่าย โพสต์ภาพคู่สุดฟิน

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่จิ้นลูกทุ่งที่แฟนๆ ต่างเชียร์ให้เป็นแฟนกันจริงๆ สำหรับ ไผ่ พงศธร และ ต่าย อรทัย 2 ศิลปินจากสังกัด แกรมมี่ โกลด์ และก็มีทั้งผลงานทั้งเพลงทั้งผลงานละคร มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย

และทั้งคู่ก็เป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย และยังเป็นนักร้องลูกทุ่งขวัญใจผู้ใช้แรงงานอีกคน ที่ไม่ว่าจะไปไหนหรือทำอะไร แฟนๆ ก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย

เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ทั้งคู่ก็ยังคงเป็นขวัญใจของแฟนๆ อยู่ตลอดเวลา ด้วยความเป็นกันเองติดดิน พร้อมด้วยน้ำเสียงที่ชวนฝันนั้นเอง

 ไผ่ พงศธร

และนอกจากทั้งคู่จะเสียงดีแล้ว เมื่อได้รับบทบาทการแสดงเจ้าตัวก็ทำออกมาได้ดีอีกด้วย แบบนี่ซิถึงเป็นขวัญใจของแฟนเพลงตลอดกาล

ต่าย อรทัย

ล่าสุด ไผ่ พงศธร และ ต่าย อรทัย ที่ตอนนี้กำลังมีอัลบั้มพิเศษคู่กันในอัลบั้มชื่อว่า มิตรภาพ และต่าย อรทัย ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับ ไผ่ พงศธร หลังจากที่ทั้งคู่ได้ไปออกรายการ ตามสัญญา

ต่าย อรทัย

และได้ปีนเขาด้วยกัน บอกเลยภาพคู่เซ็ตนี้ฟินขยี้ใจ ถึงไม่ใช่แฟนแต่ก็สามารถทำแทนให้ได้

 

ต่าย อรทัย

ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่แฟนๆ จับให้ทั้งคู่จิ้นกัน ก็มีโมเมนต์น่ารักๆ หวานๆ มาให้แฟนคลับได้ติดตามและฟินกันอยู่บ่อยๆ

ต่าย อรทัย

และหลังจากที่ได้โพสต์ภาพคู่ออกไปก็มีแฟนคลับเขามาแสดงความคิดเห็นว่า จิ้นต่อได้อีก พี่ต่ายน่ารักมากค่ะ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยจิ้นคู่ไหนมาก่อนเลย

ต่าย อรทัย

คู่คุณทั้งสองคือคู่แรกและเป็นคู่สุดท้ายของชีวิตที่จะตั้งหน้าตั้งตาจิ้นต่อไปค่ะ วันนี้เหนื่อยจากการทำงานพอได้ดูคลิปพวกคุณหนูก็ยิ้มแล้วหายเหนื่อยค่ะ รักและจะติดตามผลงานคุณทั้งสองตลอดไปค่ะ เป็นต้น

ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย

 ไผ่ พงศธร

 ไผ่ พงศธร

ที่มา: @Tai_orathai27, @Phongsathon_gmm