เสี่ยโป้ ชวน ติ๊ก ออกรายการ

บันเทิง

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสข่าวว่า เสี่ยโป้ อภิรักษ์ ชัชอานนท์ จะยื่นมือให้ความช่วยเหลือ และช่วยเคลียร์กับเจ้าหนี้ ก า ร พ นั น ให้ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยา

เสี่ยโป้

ของนักแสดงชื่อดัง หนุ่ม ศรราม ที่ออกมายอมรับว่าหย่ากันเป็นที่เรียบร้อย และแยกกันอยู่แล้วหลังมีมรสุมปัญหาหนี้สินที่เกิดจากการติ ด ก า ร พ นั น

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ล่าสุดได้มีโอกาสเจอ เสี่ยโป้ ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ VEEE จึงได้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่า ว่าความจริงเป็นอย่างไร และได้ให้ความช่วยเหลือหรือยัง

เสี่ยโป้

ยื่นมือให้ความช่วยเหลือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์?
“คือตอนแรกเราจะเอาเขามาออกรายการ รายการที่แทค (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) เป็นพิธีกร แต่ว่าเขาก็ยังไม่ตอบรับ ซึ่งทางบริษัทก็เลยไม่ได้เอา เลยไม่มีการช่วยเหลืออะไรกัน”

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ทำไมถึงจะช่วย?
“คือเราจะจ้างงานครับ เราไม่ได้จะยื่นมือช่วย ตอนนั้นกระแสเขามา ก็เลยคิดว่าทำให้รายการเราดังได้ ก็เลยคุยกับเขา แต่คนเอาไปออกสื่อว่าช่วย ซึ่งจริงๆ มันไม่มี ไม่ได้ช่วยครับ ไม่มีการโอนเงิน”

เสี่ยโป้

รู้จักกันมาก่อนไหม?
“ส่วนตัวก็ไม่ได้รู้จักกันครับ”

ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์

คือจะจ้างเขาไปออกรายการ?
“ตอนที่ชวนเขามาออกรายการ ผมแค่พูดว่าถ้ามาก็ได้รับเงิน เขาก็ไม่ได้โทรศัพท์กลับมา ประมาณ 1 วัน ก็คือยกเลิกไป แต่อีกวันเขาก็โทรศัพท์กลับมาว่าจะมาออก แต่คือทางบริษัทก็ไม่ได้เอาแล้วครับ”

เสี่ยโป้

จะให้ใช้หนี้ให้ทั้งหมด?
“คือบริษัทก็จะใช้หนี้ให้ครับ เห็นเขาบอกว่าเป็นหนี้จำนวน 4 แสนบาท ในตอนแรก ก็คือเราเสนอไปว่าเราจะใช้หนี้ให้หมด แต่ว่าเขาบอกในรายการว่ามีหนี้แค่ 4 แสนบาท เราก็ตั้งใจจะใช้ตามเท่าที่เขาบอกว่ามีหนี้ เท่านั้นเองครับ”

ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์

เยอะไปไหม?
“ให้ค่าออกรายการ 4 แสน มันก็ไม่ได้มากมายอะไร คือรายการเรา ก็เป็นรายการธรรมดาตามช่องยูทูบ แต่ถ้ามันดังขึ้นมา ผลตอบรับกลับมามันเยอะกว่านั้นไง คือเราจะไทอินสินค้า แล้วให้เขามาช่วยโปรโมตประมาณนั้นครับ”

ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์

บอกเขาไหมว่าให้ค่าจ้างเท่าไหร่?
“คือเราไม่ได้เสนอเงิน เราเสนอไปว่าเราจะใช้หนี้ให้ คือยอดเรารู้จากในรายการที่เขาไปออก เราถามพี่หนุ่ม (กรรชัย กำเนิดพลอย) ว่ายอดเขาเท่าไหร่ พี่หนุ่มก็บอกว่า 4 แสน เราก็โอเคไม่เป็นไร แต่เราบอกเขาแค่ว่า เราจะใช้หนี้ให้ ตอนแรกเขาก็บอกว่าขอคิดดูก่อน แล้วอีกวันหนึ่งเขาตอบตกลง แต่คือบริษัทเขาจะเอาวันนั้น ตอนที่กระแสกำลังร้อนๆ ไง”

เสี่ยโป้

เขามาขอให้ช่วยไหม?
“ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรจะพูดแล้วครับ (หัวเราะ) คือเขาก็ไม่ได้มาขอให้ผมช่วยนะ เขาก็ถือว่าเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งคนหนึ่ง แต่ถ้าเขาขอให้เราช่วย เราก็จะช่วยครับ”

เสี่ยโป้

จำนวน 4 แสน เยอะสุดเลยไหม?
“4 แสนบาท ไม่ใช่เป็นค่าตัวสูงสุดตั้งแต่ทำรายการมา เพราะมีคนที่ค่าตัวเยอะกว่า น้องออย รอยจูบ เยอะกว่านะ หลายแสนเลย”

ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์

ที่มา: Khaosod