แฟนดารา ถ่ายภาพสวย น่ารักมาก

All News

นมีความรักอะไรก็ดูหวานไปหมด วันนี้เราจะพาทไปดู 9 นางเอกสาวสวยแถวหน้าของวงการบันเทิงที่นอกจากจะมีหน้าตาที่ดีแล้วนั้น ก็ยังมีความรักที่ดีอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นคนวาสนาดีเลยก็ว่าได้ ถึงว่าทำไมสาวๆเวลาไปเที่ยวและมักจะมีรูปสวยๆมาลงอินสตาแกรมอยู่ตลอดเลย

แฟนดารา ถ่ายภาพสวย น่ารักมาก

นางเอกหน้าไทยของวิกหมอชิตอย่างสาวนาว หวานใจของพระเอกหนุ่มช่องเดียวกันอย่างหนุ่มนิว วงศกร คู่นี้ถือว่าเป็นคู่ที่ไม่ได้หวานออกสื่อสักเท่าไหร่ แต่ถ้าทั้งคู่ได้มีโอกาสไปเที่ยวกันเมื่อไหร่ สาวนาวก็จะมีรูปสวยๆมาลงนั่นคือหนุ่มนิวถ่ายให้นั่นมาถึงนางเอสาวสวยหน้าคมอย่างสาวจุ๋ย ภรรยาคนสวยของหนุ่มพุฒ โดยก่อนจะแต่งงานกันนั้น ทั้งคู่ชอบไปเที่ยวกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งหนุ่มพุฒก็อาสาเป็นตากล้องส่วนตัวให้สาวจุ๋ยมาโดยตลอด จนตอนนี้แต่งงานแล้วก็ยังคงทำหน้าที่นั้นอยู่ แล้วทำออกมาได้ดีมากๆ

สำหรับคู่ของสาวสวยตัวเล็ก แฟนสาวของหนุ่มปั๊บ โปเตโต้ ความรักของคู่นี้นั้นหวานและแฮปปี้สุดๆ คู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่รักในการเดินทางไปในต่างประเทศ เรื่องการถ่ายรูปนั้นเป็นความชอบของทั้งคู่อยู่แล้ว ซึ่งถ่ายออกมาได้ดีมากๆอย่างกับมืออาชีพเลย

มาที่นางเอกหน้าหมวยอย่างสาวเต้ย กับหวานใจพระเอกหนุ่มอาเล็ก ตั้งแต่ทั้งคู่เปิดตัวว่ากำลังคบหากันอยู่นั้น ก็จะเริ่มเห็นความหวานของทั้งคู่มากขึ้น โดยส่วนตัวหนุ่มอาเล็กเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปอยู่แล้ว ไม่แปลกเลยที่นางแบบจะเป็นสาวเต้ย มาที่นางเอกสาวคนเก่งอย่างสาวแต้ว กับแฟนหนุ่มหนุ่มต้น คู่รักมาราธอนที่ไม่เห็นมีวี่แววว่าจะมีข่าวดีสักที ซึ่งเป็นอีกคู่ที่ไม่หวือหวามาก ไม่หวานออกสื่อบ่อยๆ ส่วนรูปที่สาวแต้วมักจะลงในอินสตาแกรม ก็มักจะเป็นรุปที่หนุ่มต้นถ่ายให้นั่นแหละค่ะ