ติ๊ก โพสต์ถึงลูกสาว

บันเทิง

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองหลังจากที่ หนุ่ม ศรราม กับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ได้หย่ากันอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ศรราม

ซึ่งสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกสาว น้องวีจิ เป็นของ ศรราม แต่เพียงผู้เดียว และทางด้าน ติ๊ก ก็ได้ออกมาเปิดใจสาเหตุการหย่าร้าง พร้อมทั้งบอกต่อจากนี้จะตั้งใจทำงานเก็บเงินใช้หนี้ และเก็บไว้ให้ซื้อของ ดูแลลูกสาว

ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์

ล่าสุด “ติ๊ก” ได้โพสต์ถึงลูกสาวอีกครั้งผ่านอินสตราแกรม ขอทำสิ่งหนึ่งให้กับลูกสาวถึงแม้ว่าจะอยู่ห่างไกลกัน แต่ความเป็นห่วงไม่เคยห่าง ระบุว่า ….

ติ๊ก โพสต์ถึงลูกสาว

“ถึงรูปจะเบลอ แต่ ความรักของแม่ไม่เคยเบลอนะลูก วีจิน่ารักที่สุด แม่จ๋าขอสวดมนต์​ให้กับคนที่แม่จ๋ารักมากที่สุดคือ วีจิ ขอให้หนูมีความสุข ขอให้ลูกของแม่อบอุ่น ขอให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับหนู

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

แม่จ๋ากำลังเดินทางไกล​ หนทางที่แม่จ๋าเดินมันลำบาก แม่จ๋าจะทำให้ทุกๆการเดินทางของแม่ไม่โดดเดี่ยว ด้วยกำลังใจจากรอยยิ้มของหนูที่แม่ได้แต่แอบมอง

ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์

แม่จ๋าขอโทษ​วีจินะคะ ที่แม่จ๋าไม่สามารถจะทำหน้าที่ของแม่ได้เต็มที่ แต่ให้วีจิมั่นใจในตัวแม่จ๋านะ ว่าแม่จ๋าคนนี้ดีกว่าแม่จ๋าคนเมื่อวานแน่นอน

ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์

นอกจากสวดมนต์​ให้หนูแล้ว แม่จ๋าขอสวดมนต์​ให้กับพี่ๆ หลายๆ คนที่เมตตาแม่จ๋าด้วย ขอให้พวกเค้าทุกๆ คนที่ให้โอกาส​แม่ ใช้ชีวิตกับการทำงานใหม่ๆ ของแม่ได้สร้างความมั่นคงให้กับแม่ได้แก้ไขสิ่งต่างๆ ให้ดีขึ้น

ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์

ให้มีแต่สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับพี่เค้าด้วยนะคะ พรุ่งนี้แม่จะลุยงานด้วยรอยยิ้ม #วีจิอย่าลืมแม่จ๋านะคะ #อดีต​แก้ไขไม่ได้ #แต่ปัจจุบัน​เราทำได้ #เพื่อสร้างอนาคต #บันทึกของแม่จ๋า @veeji_theappitak แม่สู้อยู่นะลูก”

ติ๊ก โพสต์ถึงลูกสาว

หลังจากนั้นชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

ติ๊ก โพสต์ถึงลูกสาว

อ่านแล้วน้ำตาคลอเลย

ติ๊ก โพสต์ถึงลูกสาว

สู้ๆ นะคะ

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ทำงานใช้หนี้

ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์

ทำทุกอย่างเพื่อลูก

ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์

โพสต์ดังกล่าว

 

View this post on Instagram

 

♥️🤝♥️ ถึงรูปจะเบลอ แต่ ความรักของแม่ไม่เคยเบลอนะลูก วีจิน่ารักที่สุด แม่จ๋าขอสวดมนต์​ให้กับคนที่แม่จ๋ารักมากที่สุดคือ วีจิ ขอให้หนูมีความสุข ขอให้ลูกของแม่อบอุ่น ขอให้สิ่งดีๆเกิดขึ้นกับหนู แม่จ๋ากำลังเดินทางไกล​ หนทางที่แม่จ๋าเดินมันลำบาก แม่จ๋าจะทำให้ทุกๆการเดินทางของแม่ไม่โดดเดี่ยว ด้วยกำลังใจจากรอยยิ้มของหนูที่แม่ได้แต่แอบมอง แม่จ๋าขอโทษ​วีจินะคะ ที่แม่จ๋าไม่สามารถจะทำหน้าที่ของแม่ได้เต็มที่ แต่ให้วีจิมั่นใจในตัวแม่จ๋านะ ว่าแม่จ๋าคนนี้ดีกว่าแม่จ๋าคนเมื่อวานแน่นอน นอกจากสวดมนต์​ให้หนูแล้ว แม่จ๋าขอสวดมนต์​ให้กับพี่ๆหลายๆคนที่เมตตาแม่จ๋าด้วย ขอให้พวกเค้าทุกๆคนที่ให้โอกาส​แม่ ใช้ชีวิตกับการทำงานใหม่ๆของแม่ได้สร้างความมั่นคงให้กับแม่ได้แก้ไขสิ่งต่างๆให้ดีขึ้น ให้มีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นกับพี่เค้าด้วยนะคะ พรุ่งนี้แม่จะลุยงานด้วยรอยยิ้ม #วีจิอย่าลืมแม่จ๋านะคะ #อดีต​แก้ไขไม่ได้ #แต่ปัจจุบัน​เราทำได้ #เพื่อสร้างอนาคต #บันทึกของแม่จ๋า @veeji_theappitak ♥️แม่สู้อยู่นะลูก

A post shared by HERO MAMA.VEEJI (@mama.veeji) on

ที่มา: @Mama.veeji