ที่มา 6 ข้อเรียกร้องจาก ซาร่า ถึง ไมค์

บันเทิง

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจในโลกโซเชียล สำหรับกรณีของนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาโพสต์ไอจีระบายไม่อยากเสียลูกไป

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

หลัง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นศาลขอปกครองบุตรร่วม โดยทางฝั่งของ ซาร่า นั้นได้ยื่นข้อเรียกร้องต่อศาลทั้งหมดจำนวน 6 ข้อด้วยกัน

ไมค์ พิรัชต์

ล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกใน รายการคุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 ถึงปมร้อนมีลูกอีกคนและปัญหาปมเลี้ยงดูลูกกับ ไมค์ พิรัชต์ ว่า เรื่องที่เกิดขึ้นถือว่าหนัก และส่งผลกระทบไปถึงลูกและพ่อแม่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ซาร่า ยอมรับ เพิ่งคลอดลูก

ซาร่า คาซิงกินี

และ ซาร่า คาซิงกินี ยังได้เปิดที่มาข้อเรียกร้อง 6 ข้อ ซาร่า ถึง ไมค์ หลังโดนทัวร์ลงสนั่น จับลูกเป็นตัวประกันรีดไถไมค์

ไมค์ พิรัชต์

ซาร่า กล่าวว่า ณ วันนั้น หลังจากได้รับหมายศาล ยอมรับว่าโกรธ ด้วยอารมณ์ตกใจ ไม่รู้กฎหมายใดๆ ทั้งสิ้น โดยมีรุ่นน้องแนะนำทนายให้ โดยคุยกับทนายคนเก่า ว่าสิ่งที่ต้องการคือให้ลูกได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

ซาร่า คาซิงกินี

เมื่อถามว่า ข้อเสนอ 6 ข้อ มากเกินไปหรือไม่ ซาร่า กล่าวว่า ในความรู้สึกคนเป็นแม่ มันผิดหรือ ที่อยากให้ลูกมีชีวิตที่ดี

ซาร่า คาซิงกินี

“มันเป็นเรื่องที่ซาร่า ตกใจ เพราะฝ่ายพ่อบอกว่า ถ้าไม่มีปัญหาเลี้ยงลูก ไม่มีเงินเท่าเขา ก็เอาลูกมาให้เขาเลี้ยง ซึ่งซาร่า ไม่อยากจะเสียลูกไปและตกใจมาก กลัวเหลือเกินว่าจะเอาแม็กซ์เวลล์ไปจากซาร่าจริงๆ ทำให้เรากลัวมาก และอยากให้ลูกได้สิ่งที่ดีที่สุด โดยมีหลักฐานคำพูด คลิปเสียงในเรื่องที่ไมค์ต้องการลูก” ซาร่ากล่าว

ซาร่า คาซิงกินี

เมื่อถามเรื่องกระแสต่อต้านว่า ซาร่า เอาลูกเป็นตัวประกัน ซาร่า กล่าวว่า ในความรู้สึกซาร่า การไมค์ เสนอช่วยเลี้ยงดูบุตรของเขา การที่ให้โอกาส คือ ความรักที่มีต่อลูก โอกาสที่ซาร่า เปิดให้กับตีกลับหาเราว่าเรารีดไถงั้นหรือ มันเป็นสิ่งที่ไมค์ต้องการมอบให้ลูก

ซาร่า คาซิงกินี

ตอนนี้ อยากให้ทุกอย่างจบลงด้วยดีเท่านั้น และต่อให้ไมค์ ไม่ช่วยเหลือลูกเหมือนที่ผ่านมา ก็ไม่ว่า จะไม่กีดกันการเจอลูก ซึ่งเชื่อว่าสุดท้ายศาลจะเห็นถึงประโยชน์สูงสุดของเด็กเป็นสำคัญ

ไมค์ พิรัชต์

ด้าน ทนายประมาณ หลังจากข้อเสนอ 6 ข้อออกไป ทัวร์ลงจากนางเอกกลายเป็นนางร้ายเลย แต่หลังจากได้รับฟังข้อเรียกร้อง และคุยกับซาร่า ว่าต้องการอะไร แล้ว ซาร่า ผูกพันธ์กับน้องแม็กซ์เวลล์มาก อยากให้แม็กซ์เวลล์ได้สิ่งที่สมบูรณ์

ไมค์ พิรัชต์

“ทั้ง 6 ข้อ ฟังแล้วไปไม่ได้ โดยการขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย มีหน้าที่อุปการะเลี้ยงดูลูกคนละครึ่ง ซึ่งซาร่า เพียงแต่อยากให้ลูกมีแบบนี้ 6 ข้อ ไม่ได้อยากได้จากไมค์แบบนี้ แต่ทนายไปเขียนคำคัดค้าน กลายเป็นข้อเสนอ 6 ข้อ ซึ่งเมื่อได้มาเป็นทนายให้ซาร่า ต้องแก้ไขข้อเรียกร้อง 6 ข้อ”

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า-แม็กซ์เวลล์

ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์-แม็กซ์เวลล์

ไมค์ พิรัชต์

ชมคลิป

ที่มา: คุยแซ่บShow, Khaosod