ซาร่า เผยถึงแฟนใหม่ วาดิม

บันเทิง

หลังจากที่ ดาราและนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจครั้งแรกหลังออกรายการคุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 ถึงปมร้อนมีลูกสาวอีกคนและปัญหาปมเลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายกับ ไมค์ พิรัชต์ ว่า…

ซาร่า คาซิงกินี

กราบขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากซาร่า ส่วนซาร่าแม้โดนต่อว่าก็ยังรับได้ แต่ตอนนี้เรื่องลามไปยังลูกและครอบครัว จึงอยากออกมาปกป้องครอบครัวเท่านั้น

ไมค์ พิรัชต์

โดยอยากชี้แจงในเรื่องถูกกล่าวหาว่ากีดกันพ่อกับลูกจนเรื่องไปถึงศาล ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ให้ลูกรู้จักกับพ่อ เราต้องเป็นแม่แบบไหนหรือ ถ้าทำแบบนั้น ซาร่าต้องการให้ลูกมีครอบครัวสมบูรณ์ จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะกีดกัน

ซาร่า คาซิงกินี

“จากที่ไมค์บอกว่าฟางเส้นสุดท้ายอยู่ที่เรื่องไปดักรอที่สนามบินและไม่ได้เจอกัน ก่อนไมค์มารอเจอลูกที่คอนโดในเวลาบ่าย 3 โดยช่วงนั้นซาร่าและไมค์มีข้อถกเถียงกันตลอด

จากนั้น 5 โมงเย็น ไมค์โทรมาบอกว่ารอนานแล้ว มารอตั้งแต่บ่าย 3 เราจึงสงสัยทำไมไมค์ไม่ขึ้นมาหาที่คอนโด ทั้งที่เป็นคอนโดของไมค์ โดยตอนนั้นลูกกำลังจะไปว่ายน้ำกับเพื่อน ซึ่งไมค์ยืนยันไม่ขึ้นมาหาบนคอนโด แต่จะให้ลูกลงมาข้างล่างคอนโด

จากนั้นลูกได้ลงไปหาและกลับขึ้นมาคอนโด ซึ่งเราก็ตกใจ ทำไมลูกขึ้นมา จึงไปถามว่าทำไมไม่พาลูกไปเลี้ยงวันเกิด ไมค์บอกว่าเหมือนมีคนมากดดัน ซึ่งยืนยันไม่มีใครกดดัน”

ซาร่า คาซิงกินี

เมื่อถึงกรณี น้องแม็กซ์เวลล์ เปลี่ยนไป ซาร่า กล่าวว่า มีอยู่วันหนึ่งเราไปเจอไมค์มาหาลูกที่โรงเรียนและไมค์ก็ไป น้องแม็กซ์เวลล์จึงถามว่าทำไมไม่เอาลูกไปด้วย เราจึงโทร.ถามและไมค์บอกว่าติดธุระ ก่อนมีปากเสียงกัน จึงออกไปคุยนอกรถ 2 ช.ม.กว่า

ซาร่า คาซิงกินี

โดยมีคำพูดหลายอย่างที่ทำให้เรารู้สึกไม่ไหว ซาร่าพยายามไม่ให้ลูกรับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นกับแม่ โดยลูกยังมาถามว่าทำไมแม่ร้องไห้ พ่อทำร้ายเหรอ ลูกจะปกป้องเอง

เราจึงอธิบายว่าแค่ทะเลาะกัน ไม่มีอะไร ก่อนอธิบายว่าเรารักลูกเหมือนกัน แต่อาจมีความเห็นไม่ตรงกัน โดยลูกสัมผัสถึงปัญหา จึงอาจทำให้ลูกเปลี่ยนไป โดยอาจแค่งอนพ่อเท่านั้น เหมือนบางครั้งก็งอนเราบ้าง

ซาร่า คาซิงกินี

“ลูกรู้ว่าต้องย้ายโรงเรียนและทำไมต้องย้ายคอนโด โดยลูกยังถามว่าทำไมพ่อไม่ให้เราอยู่ จึงได้คุยกับไมค์ว่าอยากให้บอกเรื่องนี้กับลูกเอง เพราะเราไม่รู้อะไรลึกๆ ลูก 6 ขวบแล้ว แต่ช่วงโควิดไม่ได้คุยกันเท่าไหร่”

ซาร่า คาซิงกินี

เมื่อถามว่าซาร่ามีคนคบอยู่ ทำให้คุยกับไมค์ไม่เหมือนเดิมและความเห็นไม่ตรงกัน ซาร่ากล่าวว่า ทุกบ้านไม่ว่าจะอยู่ด้วยกันหรือแยกกัน ทุกคนมีความคิด ไม่เกี่ยวกับซาร่าจะไปมีคนใหม่ เพราะนี่คือครอบครัวเรา โดยไมค์ก็ทราบเรามีคนใหม่ ซาร่าไม่เคยปิดบัง

ซาร่า คาซิงกินี

เมื่อถามถึงครอบครัวใหม่และน้องเอมมิลี่ ลูกสาวอีกคน ซาร่า กล่าวว่า ไม่ตั้งใจจะปกปิด ซาร่าฝากครรภ์และไปโรงพยาบาลปกติ แต่หลังจากได้หมายศาล ความรู้สึกเหมือนเราจะโดนพรากลูกไป จึงเลือกเก็บเรื่องนี้ไว้ ตอนนี้ยืนยันได้ลูกสาวชื่อ น้องเอมมิลี่ ตอนนี้อยู่จ.ภูเก็ต อายุ 2 เดือน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ซาร่า ยอมรับ เพิ่งคลอดลูก

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

“สำหรับพ่อน้องเอมมิลี่ เรายังคบกันปกติ ไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าว โดยเราเป็นครอบครัวกัน พ่อของน้องเอมมิลี่ทำงานคล้ายไมค์ โดยเซ็นสัญญา 3 เดือนและตระเวนเดินทางไปทำงานหลายประเทศ

ซาร่า-วาดิม

โดยตอนนี้อยู่ประเทศจีน ยืนยันเป็นคนที่เป็นข่าว โดยเป็นชาวยูเครน ส่วนเรื่องแต่งงาน ตอนแรกวางแผนไว้เดือนก.พ.ที่ผ่านมา แต่เจอโควิด ทำให้ต้องเลื่อนอาจเป็นปีหน้า แต่ไม่รู้จะเข้าประเทศได้เมื่อไหร่

ซาร่า-วาดิม

โดยตอนนี้น้องเอมมิลี่เลี้ยงง่าย ส่วนเรื่องย้ายครอบครัวนั้น แฟนใหม่อยู่ไม่เป็นที่ เพราะต้องไปทำงานหลายประเทศ จึงพูดคุยกัน และยกตัวอย่างไมค์ โดยเราอธิบายให้เขาฟัง เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ก็มีพ่อที่ใช้ชีวิตแบบนี้เหมือนกัน”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชมความน่ารัก น้องเอมมิลี่ ลูกสาวซาร่า

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

เมื่อถามถึงค่าเลี้ยงดูและข้อเรียกร้อง ซาร่า กล่าวว่า แล้วแต่ความเมตตาของไมค์ที่มีต่อลูก ซาร่าไม่ต้องการอะไรแล้ว เรื่องเงินถ้าพ่อจะให้เท่าไหร่แล้วแต่ไมค์ เราไม่ขอพูดเรื่องเงิน ซาร่าอยากขอโอกาสทำหน้าที่แม่

ซาร่า คาซิงกินี

“เราพยายามหลายครั้งจะเป็นครอบครัว แต่สุดท้ายไปไม่รอด ทุกครั้งที่ซาร่าไปมีใครใหม่ ไมค์จะพูดตลอด ไม่มีได้มั้ย ยังเป็นครอบครัวได้มั้ย ทุกครั้งซาร่าจะยอม เพราะคิดว่าจะเป็นความสุขของลูก

แต่ทุกครั้งที่กลับมา เป็นความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ที่ผ่านมาจะอยู่แบบเงียบตลอดเพื่อลูก จนสุดท้ายมาเจอคนล่าสุดที่คิดว่าทุกอย่างพอแล้ว”

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

เมื่อถามถึงยังมีภาพไปงานปาร์ตี้และถูกมองไม่ดูแลลูก ซาร่า กล่าวว่า เมื่อลูกนอนจะมีพี่เลี้ยงดูแล เราก็ไปใช้ชีวิตกับแฟนใหม่ เป็นจังหวะที่ลูกนอนแล้ว

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

เมื่อถามซ้ำอีกครั้งว่าสาเหตุอาจเป็นเพราะซาร่ามีแฟนใหม่ ทำให้ไมค์ไม่อยากจ่าย ซาร่า กล่าวว่า ถ้าเป็นแบบนั้น เขาก็ตัดแค่เงินที่ผ่านซาร่า 3 หมื่นบาท แต่ค่าเรียนของลูกไม่เกี่ยวกับซาร่า

ซาร่า-วาดิม

เมื่อถามถึงคำพูดของน้องแม็กซ์เวลล์ที่บอกว่าพ่อเตะเราออกจากคอนโด ซาร่า กล่าวว่า ลูกบอกฟังมาจากเพื่อน ยืนยันลูกไม่ใช่เครื่องมือ ไมค์เจ็บซาร่าก็เจ็บ ลูกเป็นเด็กไม่ควรมาเจอแบบนี้ ซาร่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไปบอกลูกแบบนั้น

ซาร่า คาซิงกินี

ชมคลิป

ที่มา: Khaosod, คุยแซ่บShow