เปิดวาร์ป วาดิม หวานใจซาร่า

บันเทิง

หลังจากกรณีศึกชิง น้องแม็กซ์เวลล์ ระหว่างนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี และนักร้อง ไมค์ พิรัชต์ จนกลายเป็นกระแสโซเชียลเมื่อเดือนก่อน

ซาร่า คาซิงกินี

กระทั่งเมื่อบ่ายของวันที่ 6 ต.ค. ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นร้อนที่ถูกสังคมกล่าวหาว่าซาร่ามีลูกซ่อนไว้อีก 1 คน รวมถึงประเด็นค่าเลี้ยงดูที่สาวซาร่าได้ยื่นข้อเสนอไปอีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ซาร่า ยอมรับ เพิ่งคลอดลูก

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

ซาร่า ได้ออกมาเผยประเด็นที่มีลูกอีกหนึ่งคนว่า “ซาร่า ยอมรับว่า จริง โดยขณะนี้ลูกสาวคนเล็กมีอายุได้ 2 เดือนแล้ว ชื่อน้องเอมมิลี่ พร้อมเผยว่าพ่อเป็นนายแบบ ชื่อ “วาดิม” ไม่ได้ตั้งใจปกปิด แต่พอดีมีเรื่องปัญหากับไมค์ กลัวส่งผลกระทบถึงลูก”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชมความน่ารัก น้องเอมมิลี่ ลูกสาวซาร่า

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

ซาร่า-วาดิม

ซึ่ง ซาร่า ยังได้ออกมาสัมภาษณ์เกี่ยวกับพ่อของน้องเอมมิลี่เพิ่มเติมว่า ตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอและพ่อของน้องเอมมิลี่ยังปกติดีอยู่ ไม่ได้เลิกกันตามที่เป็นข่าว โดยพ่อของเอมมิลี่ทำงานคล้ายไมค์ ต้องเดินทางบ่อยในหลายประเทศ โดยตอนนี้กำลังทำงานอยู่ที่ประเทศจีน

ซาร่า-วาดิม

ซาร่า-วาดิม

“ส่วนเรื่องแต่งงาน แต่เจอโควิด ทำให้ต้องเลื่อนอาจเป็นปีหน้า แต่ไม่รู้จะเข้าประเทศได้เมื่อไหร่ โดยตอนนี้น้องเอมมิลี่เลี้ยงง่าย ส่วนเรื่องย้ายครอบครัวนั้น แฟนใหม่อยู่ไม่เป็นที่ เพราะต้องไปทำงานหลายประเทศ จึงพูดคุยกัน และยกตัวอย่างไมค์ โดยเราอธิบายให้เขาฟัง เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ก็มีพ่อที่ใช้ชีวิตแบบนี้เหมือนกัน”

ซาร่า-วาดิม

เปิดวาร์ป วาดิม หวานใจซาร่า

ซาร่า กล่าว ซึ่งเธอก็ได้ออกมาเปิดแชทที่พูดคุยกันเรื่องแต่งงานระหว่างเธอและแฟนหนุ่ม โดยทั้งคู่มีที่จะแต่งงานกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ดันมาติดสถานการณ์ โควิด-19 ก่อน

เปิดวาร์ป วาดิม หวานใจซาร่า

วาดิม หนุ่มนายแบบชาวยูเครน คุณพ่อของน้องเอมมิลี่ ซึ่งก่อนหน้าที่ซาร่าจะออกมาเปิดเผยข้อมูลของวาดิมนั้น เหล่าแฟนคลับชาวจีนของไมค์เคยขุดรูปสาว ซาร่าและวาดิม ออกมาแฉจนทั่วอินเตอร์เน็ต

เปิดวาร์ป วาดิม หวานใจซาร่า

วันนี้ทางทีม จะพาทุกท่านไปเปิดวาร์ปนายแบบสุดหล่อ คุณพ่อคนใหม่ “วาดิม” แฟนหนุ่มของสาวซาร่าที่เพิ่งเปิดตัวไป จะหล่อ จะแซ่บ พริกพันเม็ดแค่ไหน ไปดูกันเลย

วาดิม

วาดิม

วาดิม

วาดิม

วาดิม

วาดิม

วาดิม

วาดิม

วาดิม

วาดิม

วาดิม

ที่มา: @Vadimasha, Khaosod