จับโป๊ะ ซาร่า

บันเทิง

หลังจากที่ ดาราและนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจครั้งแรกหลังออกรายการคุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 ถึงปมร้อนมีลูกสาวอีกคนและปัญหาปมเลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายกับ ไมค์ พิรัชต์ ว่า…

ซาร่า คาซิงกินี

กราบขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากซาร่า ส่วนซาร่าแม้โดนต่อว่าก็ยังรับได้ แต่ตอนนี้เรื่องลามไปยังลูกและครอบครัว จึงอยากออกมาปกป้องครอบครัวเท่านั้น

ไมค์ พิรัชต์

ต่อมา ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นร้อนที่ถูกสังคมกล่าวหาว่าซาร่ามีลูกซ่อนไว้อีก 1 คน รวมถึงประเด็นค่าเลี้ยงดูที่สาวซาร่าได้ยื่นข้อเสนอไปอีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ซาร่า ยอมรับ เพิ่งคลอดลูก

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า ได้ออกมาเผยประเด็นที่มีลูกอีกหนึ่งคนว่า “ซาร่า ยอมรับว่า จริง โดยขณะนี้ลูกสาวคนเล็กมีอายุได้ 2 เดือนแล้ว ชื่อน้องเอมมิลี่ พร้อมเผยว่าพ่อเป็นนายแบบ ชื่อ “วาดิม” ไม่ได้ตั้งใจปกปิด แต่พอดีมีเรื่องปัญหากับไมค์ กลัวส่งผลกระทบถึงลูก”

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

ซึ่ง ซาร่า ยังได้ออกมาสัมภาษณ์เกี่ยวกับพ่อของน้องเอมมิลี่เพิ่มเติมว่า ตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอและพ่อของน้องเอมมิลี่ยังปกติดีอยู่ ไม่ได้เลิกกันตามที่เป็นข่าว โดยพ่อของเอมมิลี่ทำงานคล้ายไมค์ ต้องเดินทางบ่อยในหลายประเทศ โดยตอนนี้กำลังทำงานอยู่ที่ประเทศจีน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชมความน่ารัก น้องเอมมิลี่ ลูกสาวซาร่า

จับโป๊ะ ซาร่า

“ส่วนเรื่องแต่งงาน แต่เจอโควิด ทำให้ต้องเลื่อนอาจเป็นปีหน้า แต่ไม่รู้จะเข้าประเทศได้เมื่อไหร่ โดยตอนนี้น้องเอมมิลี่เลี้ยงง่าย ส่วนเรื่องย้ายครอบครัวนั้น แฟนใหม่อยู่ไม่เป็นที่

จับโป๊ะ ซาร่า

เพราะต้องไปทำงานหลายประเทศ จึงพูดคุยกัน และยกตัวอย่างไมค์ โดยเราอธิบายให้เขาฟัง เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ก็มีพ่อที่ใช้ชีวิตแบบนี้เหมือนกัน”

จับโป๊ะ ซาร่า

วาดิม

ล่าสุดได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาจับโป๊ะ ซาร่า หลังเคยบอกว่าเจอกับแฟนใหม่ หนุ่มวาดิม จากการทำงานถ่ายแบบ แท้จริงได้มีคนออกมาแฉว่าเจ้าตัวนั้นเจอกับแฟนใหม่ในผับแห่งหนึ่ง และสานสัมพันธ์ต่อจนตั้งท้อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดวาร์ป วาดิม หวานใจซาร่า

วาดิม

โดยชาวเน็ตรายดังกล่าวได้บอกว่า…เจอ ผช ที่ทำงาน ถ่ายแบบ??!! เดี๋ยวก่อน หล่อน เจอผช ที่ผับค้า hello!!ไม่อยากเอ่ยชื่นนะผับไหน ไม่น่าละคนด่านางเยอะ นางfakeมาก

จับโป๊ะ ซาร่า

วาดิมหวานใจคนใหม่ซาร่า

วาดิม

ที่มา: #ไมค์พิรัชต์, #ซาร่าคาซิงกินี