กอล์ฟ พิชญะ โผล่คอมเมนต์ ไมค์

บันเทิง

ยังเป็นที่จับตามองอย่างต่อเนื่องกับกรณีของ ซาร่า คาซิงกินี กับ ไมค์ พิรัชต์ ที่ฝ่ายชายขอยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า

ซาร่า คาซิงกินี

โดยให้เหตุผลว่า ตนไม่อยากเป็นพ่อเพียงแค่การจ่ายเงินเท่านั้น ซึ่งเรื่องดังกล่าวกลายเป็นที่สนใจขึ้นมาทันที

ไมค์ พิรัชต์

หลังจากนั้นเพื่อนๆ และชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ ซาร่า

ซาร่า คาซิงกินี

ซึ่งมีเพื่อนสาวคนสนิทคนหนึ่ง เข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าน้องแม็กซ์เวลล์อยากอยู่กับแม่ พร้อมพูดถึง ไมค์ พิรัชต์ เกี่ยวกับการที่ฝ่ายชายต้องการพาลูกไปสร้างคอนเทนต์ให้ตัวเอง

ไมค์ พิรัชต์

ต่อมา ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกใน รายการคุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 ถึงปมร้อนมีลูกอีกคนและปัญหาปมเลี้ยงดูลูกกับ ไมค์ พิรัชต์ ว่า เรื่องที่เกิดขึ้นถือว่าหนัก และส่งผลกระทบไปถึงลูกและพ่อแม่

ซาร่า คาซิงกินี

และ ซาร่า คาซิงกินี ยังได้เปิดที่มาข้อเรียกร้อง 6 ข้อ ซาร่า ถึง ไมค์ หลังโดนทัวร์ลงสนั่น จับลูกเป็นตัวประกันรีดไถไมค์

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

ซาร่า กล่าวว่า ณ วันนั้น หลังจากได้รับหมายศาล ยอมรับว่าโกรธ ด้วยอารมณ์ตกใจ ไม่รู้กฎหมายใดๆ ทั้งสิ้น โดยมีรุ่นน้องแนะนำทนายให้ โดยคุยกับทนายคนเก่า ว่าสิ่งที่ต้องการคือให้ลูกได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

เมื่อถามว่า ข้อเสนอ 6 ข้อ มากเกินไปหรือไม่ ซาร่า กล่าวว่า ในความรู้สึกคนเป็นแม่ มันผิดหรือ ที่อยากให้ลูกมีชีวิตที่ดี

ซาร่า คาซิงกินี

หลังจากนั้น “ไมค์ พิรัชต์” โพสต์ไอจีลงรูปคู่กับ น้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมระบุว่า…”วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรก เพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไมค์ เคลื่อนไหวแล้ว

แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆ ไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่าย โดยเฉพาะลูกของผม

ไมค์ พิรัชต์

ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา

ไมค์ พิรัชต์

วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ

ไมค์ พิรัชต์

“ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป”

ไมค์ พิรัชต์

ล่าสุดพี่ชายแท้ๆ อย่าง กอล์ฟ พิชญะ ก็ได้โผล่คอมเมนต์กลางไอจี ไมค์ พิรัชต์ หลังจำใจ ยอมถอนคำร้องสิทธิ์ปกครองบุตรร่วมกับซาร่า

ซึ่ง กอล์ฟ ได้เเสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ ไมค์ ทันทีว่า…Love u bro u got us…Justice will rain from above แปลว่าความยุติธรรมจะโปรยปรายจากเบื้องบน นั่นเอง

กอล์ฟ พิชญะ โผล่คอมเมนต์ ไมค์

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ-ไมค์

กอล์ฟ-ไมค์

กอล์ฟ-ไมค์

ที่มา: @M1keangel, @Golfpichaya