หนุ่มถูก 48 ล้าน เดินสายทำบุญ

โซเชียล

ภายหลังจากที่ นายไพศาล ฦาแรง อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นหนุ่มโสดพนักงานขายรถประจำศูนย์รถชื่อดังแห่งหนึ่ง ในจังหวัดชัยภูมิ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

พร้อมเพื่อนร่วมงาน ได้นำใบสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 244083 จำนวน 8 ใบที่ถูกรางวัลที่ 1 มาแจ้งความขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่า…

หนุ่มถูก 48 ล้าน

ตนได้ถูกสลากฯ รางวัลที่ 1 จำนวน 8 ใบ เป็นเงิน 48 ล้านบาท ของวันที่ 16 ก.ย.2563 ท่ามกลางญาติพี่น้องที่ทราบข่าวต่างก็มาร่วมแสดงความยินดีกับเศรษฐีคนใหม่

หนุ่มถูก 48 ล้าน

ต่อมา นายไพศาล เผยว่า เงินที่ได้จะนำไปใช้หนี้ และไม่ลืมบุญคุณพ่อแม่ พร้อม จะหาแฟนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว ทำเอาสาวๆต่างพากันฮือฮาอย่างมาก อย่างไรก็ตามในเฟซบุ๊กของ นายไพศาล ก็ยังขึ้นสถานะโสดอยู่

หนุ่มถูก 48 ล้าน

หลังจากนั้น นายไพศาล ได้ปล่อยผลงานคัพเวอร์เพลง อินแฮง โดยใช้ชื่อว่า อินแฮง-บอยหนองบัวแดงcover ด้วยเสียงที่เพราะของหนุ่มคนนี้ ทำให้มียอดวิวกว่าหลักแสนวิวแล้ว

หนุ่มถูก 48 ล้าน

และเมื่อไม่นานมานี้ นายไพศาล ก็ได้ออกตามหา คนขายลอตเตอรี่ ที่นำรางวัล 48 ล้าน มาขายให้กับตน จนตามไปเจอที่บ้าน และได้มอบสินน้ำใจเพื่อเป็นการขอบคุณ และให้คนอื่นโพสต์ให้แทน

หนุ่มถูก 48 ล้าน

ล่าสุดมีรายงานว่า นายไพศาล หรือ เสี่ยบอย 48 ล้าน ได้เดินสายทำบุญ โดยเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆนักเรียน และมอบอุปกรณ์กีฬา ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สุรสิทธิ์ ภูมิมะนาว ได้โพสต์ระบุว่า…

หนุ่มถูก 48 ล้าน

“อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ของการปันสุขเพื่อน้องสำหรับรร.บ้านลาดใต้ ของบอย48 โดยการเลี้ยงอาหารกลางวันและมอบอุปกรณ์กีฬา มีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ นายแน่มาก ขอบคุณมากๆ คับผม”

หนุ่มถูก 48 ล้าน

โพสต์ดังกล่าว

หนุ่มถูก 48 ล้าน เดินสายทำบุญ

ที่มา: สุรสิทธิ์ ภูมิมะนาว, ไพศาล ฦาแรง