กรรชัย บอก ซาร่า ให้หยุด!

บันเทิง

หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่อง ไมค์ พิรัชต์ ที่ขอปกครองบุตรร่วมกัน พร้อมทั้งยอมรับว่าตนเองท้องจริง

ซาร่า คาซิงกินี

มีบุตรคนที่ 2 เป็นผู้หญิง อายุได้ 2 เดือนแล้ว ชื่อ น้องเอมมิลี่ ส่วนพ่อของลูกอีกคนนั้นเป็นนายแบบ ชื่อ วาดิม ที่ยังรักกันดี ไม่ได้เลิกราอย่างที่เป็นข่าว

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

และมีแพลนแต่งงานแล้ว แต่ด้วยสถานการณ์ในตอนนี้ต้องเลื่อนงานแต่งงานออกไปก่อน

กรรชัย บอก ซาร่า ให้หยุด!

ล่าสุดทางด้านพิธีกร หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้กล่าวขณะทำหน้าที่พิธีกรรายการหนึ่งถึง ซาร่า คาซิงกินี ว่า… เขา(วาดิม)จะกลับมาเหรอ จริงๆ วาดิม เขาก็โทรปรึกษา ไมค์ (พิรัชต์) ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เอาแค่นี้พอ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แชทหลุดแฟนจีน ไมค์คุยกับวาดิม มาตลอด

กรรชัย บอก ซาร่า ให้หยุด!

โดย มดดำ คชาภา ก็กล่าวเสริมว่า วาดิมกับไมค์เขาคุยกันนะ

กรรชัย บอก ซาร่า ให้หยุด!

หนุ่ม กรรชัย ยังบอกด้วยว่า มีคนบอกว่าพอได้แล้ว อย่าไปพูดเรื่องนี้เลย สงสารเด็ก มดดำ ก็บอกว่า แม่หยุดออกรายการก่อนไหม เริ่มจากใคร รายการไหนเริ่มต้นก็ต้องรับผิดชอบด้วย พร้อมหันไปทาง หนุ่ม กรรชัย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดคลิปเสียง ไมค์-ซาร่า

กรรชัย บอก ซาร่า ให้หยุด!

ซึ่ง กรรชัย กล่าวอีกว่า จริงๆ ต้องบอกแบบนี้ มีคนส่งทวิตเตอร์เข้ามาบอกให้หยุดพูดเถอะ สงสารน้อง เราเข้าใจนะ ผมเป็นพ่อคน ผมเข้าใจมากๆเลย แต่ต้องย้อนกลับไปบอกให้แม่เขาหยุดพูดก่อน พอไปพูดปุ๊บ มันประเด็นข่าวขึ้นมา เราก็ทำหน้าที่ จะไม่พูดก็ไม่ได้

กรรชัย บอก ซาร่า ให้หยุด!

ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย อยากให้ ซาร่า เลิกเดินสายออกรายการ เพราะสงสารเด็ก ที่ต้องมาเจอข่าวแบบนี้ พร้อมทั้งบอกว่า ไมค์ กับ วาดิม เขาโทรคุยกันอยู่แล้ว

ซาร่า คาซิงกินี

ที่มา: Khaosod