ซาร่า ทนไม่ไหว ควงทนาย ไลฟ์สด

บันเทิง

หลังจาก ไมค์ พิรัชต์ ประกาศจะถอนฟ้องการขอสิทธิ์ปกครองลูกชายร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี แล้วขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกเองจะมอบให้ลูกในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ เพราะต้องการให้เรื่องทุกอย่างจบไม่อยากให้กระทบต่อลูก

ไมค์ พิรัชต์

แต่ดูเหมือนศึกเรื่องลูกครั้งนี้จะไม่จบง่ายๆ สำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ กับ ซาร่า คาซิงกินี เพราะล่าสุด ทนายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ทนายส่วนตัวของซาร่า โพสต์ข้อความว่า “ผมขออนุญาตชี้แจงนะครับ เข้าวันนี้ผมให้เสมียนทนายไปตรวจสำนวนคดีร้องขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของนายพิรัชต์-นางสาวซาร่า ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ยังไม่ปรากฎว่าฝ่ายชายได้ไปยื่นคำร้อง ขอถอนคำร้องขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายและขอใช้อำนาจปกครองร่วม ตามที่เจ้าตัวโพสและมีข่าวออกมาเมื่อคืนนะครับ

ซาร่า ทนไม่ไหว ควงทนาย ไลฟ์สด

ด้วยเหตุประการใด อันนี้ไม่อาจทราบได้ แต่ข้อเท็จจริงคือยังไม่มีการถอนคำร้องตามที่เจ้าตัวอ้างครับ วันนี้ช่วงบ่ายทางฝ่ายผมและน้องซาร่าจะไลฟ์สด ชี้แจงประเด็นข้อกฎหมาย และข้อเท็จจริงต่างๆ ที่ยังไม่ได้ชี้แจงเมื่อวานในช่วงแถลงข่าวนะครับ เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย อยากขอให้ทุกคนเปิดใจ รับฟังข้อเท็จจริงจากน้องซาร่าเกี่ยวกับประเด็นที่เป็นดราม่าต่างๆในสังคม”

ซาร่า ทนไม่ไหว ควงทนาย ไลฟ์สด

โดย เพจ ประมาณ ว่า..” ยังไลฟ์สด พร้อมกับ ซาร่า ตอบคำถามเชื่อข้อมูลฝ่ายหญิงหรือ ดร.ประมาณ บอกว่า เรื่องข้อมูลเราคุยนานเป็นสัปดาห์ๆ และต้องมีหลักฐานทั้งเรื่องเงิน เรื่องแชทต่างที่คุยกันเป็นหลายร้อยหน้า เราเชื่อข้อมูล เพราะต้องตรวจสอบข้อมูลก่อนอยู่แล้ว

ถามซาร่ารู้สึกอย่างไรโดนคนถล่มประณาม ซาร่า เผยว่า เสียใจนะ ไม่มีใครอยากโดนต่อว่า ถ้าสิ่งที่ทุกคนต่อว่าซาร่าเป็นเรื่องจริง จะน้อมรับมัน แต่พอมันไม่ใช่ พออ่านแล้วก็เสียความรู้สึก เหมือน 6 ปีที่เลี้ยงลูกมา ไม่เห็นกันจริงๆเหรอ ความเป็นแม่ของเรา

“ส่วนแชทหลุดมากมายที่คนพยายามสร้างหลักฐานขึ้นมา เพื่อทำลายรูปคดี ทำให้เราเสียหาย อย่างแชทบอกวาดิมจะไม่กลับมา หรืออะไร มันคือของปลอม คุยกับเขาก็บอกว่าทำไมโซเชียลรุนแรงมีอะไรแบบนี้ เขาไม่เข้าใจ เขาสงสารเอมมิลี่ อยากให้ทุกอย่างยุติลง”

ซาร่า ทนไม่ไหว ควงทนาย ไลฟ์สด

ส่วนที่ไมค์ถอนคำร้องจะส่งผลอย่างไรบ้าง อ.ประมาณ กล่าวว่า เป็นบิดา เป็นบุตรนอกกฎหมาย ไม่มีหน้าที่เลี้ยงดูลูก ที่บอกจะเก็บเงินให้ลูกจนกว่าลูกจะบรรลุนิติภาวะ ฟังดูดีนะ แต่ลูกอายุ 6 ขวบ บอกจะไม่ดูแลลูกแล้ว อายุ 20 มาเอาเงินก้อนไป ทั้งที่ก่อนอายุ 20 ลูกอยู่ในวัยต้องการการดูแล

ซาร่า ทนไม่ไหว ควงทนาย ไลฟ์สด

“ถ้าถอนคำร้อง อำนาจปกครองอยู่กับแม่100%เหมือนเดิม ถ้าไมค์รักลูกจริงเหมือนที่เป็นข่าว ไม่ใช่วิธีถอนคำร้อง ขอแนะนำ ทนายเจมส์ ควรยื่นขอเป็นบิดาตามกฎหมายดีอยู่แล้ว ดีสำหรับเด็กที่มีพ่อแม่ตามกฎหมาย ยื่นคำร้องเหมือนเดิม แต่อำนาจปกครองอยู่กับมารดา เพราะตัวเองต้องเดินทางทำงานต่างประเทศ แต่ถ้าเขาจะถอนคำร้อง ซาร่าก็ต้องดูแลลูกลำพัง เขาจะช่วยเหลือแล้วแต่สึกนึกหน้าที่ ซาร่า ต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตัวจริงแล้ว อยากให้เข้าใจซาร่า อย่าเพิ่งไปตามกระแส” ทนายดัง เผย

ซาร่า ทนไม่ไหว ควงทนาย ไลฟ์สด

ส่วนแชทที่บอกว่าวาดิมจะไม่กลับมาแล้วหรือขอตรวจดีเอ็นเอ ซาร่า ยืนยันว่า เป็นแชทปลอม ตอนนี้มีคนสร้างแอคเคาท์ขึ้นมาเยอะมาก คนจะเป็นซาร่าก็ยังได้ ก๊อปรูปโปรไฟล์มาทำกันเยอะแยะมากมาย เราสื่อสารกับพ่อน้องเอมมิลี่โดยตรง ไม่มีคำพูดอะไรเลย สงสารน้อง พ่อเขาก็รักน้องจริงๆ อยากมาหาน้อง ไม่มีการทอดทิ้งใดๆ

ซาร่า ทนไม่ไหว ควงทนาย ไลฟ์สด

“ต่อให้ความรักซาร่าจะล้มเหลว ความรักครั้งนี้จะไม่ประสบความสำเร็จ คือ พ่อเขาไม่ได้ทิ้งเอมมิลี่ไปไหน เพียงแต่ยังมาหาไม่ได้ เขาไม่ได้ทิ้งลูกไปไหน ไม่ได้ถูกทิ้ง”ซาร่า กล่าว

ซาร่า ทนไม่ไหว ควงทนาย ไลฟ์สด

เรื่องโซเชียลถล่ม ซาร่า เผยว่า ตอนนี้ซาร่าถ่ายรูปกับคนไหน ทุกคนจะต้องเป็นสามีเป็นแฟนเรา เป็นผู้ชายของเรา เป็นไอจีที่สร้างขึ้นมาทำให้เราเสื่อมเสียชื่อเสียง ทำมาตั้งแต่ มิ.ย. ตั้งแต่เรายังไม่โดนโจมตี วันเกิดแม็กซ์เวลล์ มีภาพตัดเค้ก เราจับมือฝรั่งคนหนึ่งก็หาว่าเป็นแฟนเรา เขาเป็นผจก.เรา ข้อมูลเลอะเทอะไปหมดแล้ว บิดเบือนไปทุกอย่าง

ทนายประมาณ เผยด้วยว่า วันนี้ซาร่า ยอมทุกอย่างแล้ว อยากเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย อยากอุปการะเลี้ยงดู เยี่ยมลูก ยกเว้นอำนาจปกครองต้องอยู่ที่แม่ แล้วเขามาถอนคำร้อง

ซาร่า ทนไม่ไหว ควงทนาย ไลฟ์สด

อยากฝากถึงไมค์ ทนายเจมส์ว่า ถ้ายังรักลูกอยู่ คำร้องนั้นเป็นประโยชน์กับลูกอยู่แล้ว กลัวยื่นคำร้องต่อจะส่งผลกระทบลูก ก็ยื่นแก้คำร้อง ขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย ดูแลลูกตามกฎหมาย ให้อำนาจปกครองกับแม่ จะได้สมบูรณ์ทางกฎหมาย บ่งชี้ว่าที่พูดมาทั้งหมด 6 ปี ที่ดูแลลูกมาไม่ผูกพันเลยเหรอ

“คนถามว่าถ้าผมเลิกกับภรรยา ภรรยาไปมีลูกอีกคนกับคนอื่น ยังจ่ายค่าเลี้ยงดูไหม ต้องจ่ายอยู่แล้ว ลูกของผม ต้องดูแล ไม่เกี่ยวกับแม่ของลูกจะไปมีลูกกับคนอื่น เรื่องของเขา สิทธิ์ของเขา”

ส่วนที่หลายฝ่ายบอกให้หยุดเสียทีเรื่องนี้ ทนายประมาณ บอกว่า คนที่อยู่ทีมไมค์ หยุดถล่มซาร่าสักที แล้วเปิดใจกว้างๆ มองเป็นปัญหาครอบครัว

ซาร่า ทนไม่ไหว ควงทนาย ไลฟ์สด

ล่าสุดทางด้าน นายประมาณ ยังได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเพจของตนเองอีกครั้งโดยพูดถึงกรณีที่ ไมค์ พิรัชต์ จะเก็บเงินให้ลูกเข้าบัญชีเอง และจะมอบให้ลูกตอนบรรลุนิติภาวะ ฟังดูดี แต่ถ้าน้องโตมาเห็นเหตุการณ์นี้จะรู้สึกอย่างไร

ซาร่า ทนไม่ไหว ควงทนาย ไลฟ์สด

ซาร่า ทนไม่ไหว ควงทนาย ไลฟ์สด

ชมคลิป 1

ชมคลิป 1

ที่มา: