อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

บันเทิง

เชื่อว่าแฟนนางงามคงไม่พลาด การประกวด “รอบตัดสิน” (Final Competition) “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020” (Miss Universe Thailand 2020) ที่จัดขึ้น ณ ทรูไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม วันที่ 10 ตุลาคมนี้ สถานีโทรทัศน์ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020Miss Universe Thailand 2020

เหล่าแฟนนางงามจะได้พบการแข่งขันสุดเข้มข้น และการโชว์ความสามารถรอบด้านของเหล่าสาวงามทั้ง 29 คน เพื่อให้กรรมการคัดเลือกสาวงามที่เหมาะสมกับการเป็นผู้คว้ามงกุฏในปีนี้ ภายใต้การประกวดมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

สาวงามคนไหนจะเป็นผู้คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) ไปครอง โดยมงกุฎเลอค่านั้นมีชื่อว่า พลานุภาพแห่งเนื้อแท้ (The Power of Authenticity) รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดย โมอาว็าด (Mouawad) แบรนด์จิวเวลรี่หรูชั้นนำระดับโลก ด้วยอัญมณีถึง 4,037 เม็ด มีมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

มงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

ก่อนจะไปเป็นตัวแทนสาวไทยบนเวทีจักรวาล มิสยูนิเวิร์ส (Miss Universe) เพื่อพิชิตมงกุฎที่สามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส สร้างชื่อให้ ไทยแลนด์ ดังกระหึ่มทั่วโลก พร้อมรับรางวัลอันทรงคุณค่ามากมาย

Miss Universe Thailand 2020

และ สำหรับ อดีตนางงามอย่าง เอมมี่ มรกต แสงทวีป มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประจำปี 2547 ที่ปัจจุบันโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ภรรยาคนเก่งของ ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ แสงทวีป และคุณแม่คนสวยของ น้องสายน้ำ

เอมมี่ มรกต

ได้โพสต์ซึ้งย้อนถึงช่วงเวลาที่คว้ามงกุฎ ชีวิตเปลี่ยนไปชั่วข้ามคืน ทำให้มีวันนี้พร้อมให้กำลังใจสาวงามผู้เข้าประกวดในฐานะนางงามรุ่นพี่ว่า…

เอมมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต

“ขออนุญาตข้ามดราม่าทั้งหมดนะคะ แต่จะขอพูดในสิ่งที่มี่ได้จากเวทีการประกวด Miss Thailand Universe ค่ะ ในรอบ วัน final ของทุกๆปี ตัวมี่ก็จะมานั่งใช้เวลารำลึกถึงวันที่มี่ได้ค่ะ (มีน้ำตาไหลนิดหน่อย)

เอมมี่ มรกต

เป็นวันและช่วงเวลาของชีวิตที่พิเศษมากๆเลย เป็นวันที่จะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต เพราะเราก็เป็นแค่เด็กธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่ชีวิตถูกเปลี่ยนชั่วข้ามคืนและทำให้เรามีทุกวันนี้ได้

เอมมี่ มรกต

มี่จะไม่มีวันลืมบุญคุณที่ Miss Thailand Universe ให้กับชีวิตมี่ค่ะ มี่อยากจะกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ที่ยื่นโอกาสหนึ่งในล้านนี้ให้กับมี่ค่ะ

ขอบพระคุณแฟนนางงามทุกคนที่สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้มี่ตลอดมา และที่สำคัญที่สุดขอบคุณครอบครัวสำหรับความรักและทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของมี่ค่ะ

เอมมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต

ขอฝากไปถึงน้องๆที่จะต้องไปยืนบนเวทีอันทรงเกียรตินี้ ในฐานะรุ่นพี่ พี่ขอเป็นกำลังใจให้น้องๆทุกคนทำวันนี้ให้ดีที่สุดนะคะ ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง

ขอให้น้องๆ ภูมิใจว่าน้องเป็นหนึ่งในล้านคนที่ได้มีโอกาสมายืนอยู่ตรงจุดนี้ ส่งกำลังใจไปให้ทุกคนนะคะ สู้ๆ เอมมี่ มรกต 10.10.2563″

เอมมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2547

เอมมี่ มรกต

สวยมาก

เอมมี่ มรกต

แซ่บสุดๆ

เอมมี่ มรกต

ครอบครัว

เอมมี่ มรกต

โพสต์ดังกล่าว

 

View this post on Instagram

 

ขออนุญาตข้ามดราม่าทั้งหมดนะคะ 😊 แต่จะขอพูดในสิ่งที่มี่ได้จากเวทีการประกวด Miss Thailand Universe ค่ะ ในรอบ วัน final ของทุกๆปี ตัวมี่ก็จะมานั่งใช้เวลารำลึกถึงวันที่มี่ได้ค่ะ (มีน้ำตาใหลนิดหน่อย) 😅 เป็นวันและช่วงเวลาของชีวิตที่พิเศษมากๆเลย เป็นวันที่จะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต เพราะเราก็เป็นแค่เด็กธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่ชีวิตถูกเปลี่ยนชั่วข้ามคืนและทำให้เรามีทุกวันนี้ได้ มี่จะไม่มีวันลืมบุญคุณที่ Miss Thailand Universe ให้กับชีวิตมี่ค่ะ มี่อยากจะกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ที่ยื่นโอกาสหนึ่งในล้านนี้ให้กับมี่ค่ะ ขอบพระคุณแฟนนางงามทุกคนที่สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้มี่ตลอดมา และที่สำคัญที่สุดขอบคุณครอบครัวสำหรับความรักและทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของมี่ค่ะ 🙏🏻❤️ ขอฝากไปถึงน้องๆที่จะต้องไปยืนบนเวทีอันทรงเกียรตินี้ ในฐานะรุ่นพี่ พี่ขอเป็นกำลังใจให้น้องๆทุกคนทำวันนี้ให้ดีที่สุดนะคะ ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง ขอให้น้องๆภูมิใจว่าน้องเป็นหนึ่งในล้านคนที่ได้มีโอกาสมายืนอยู่ตรงจุดนี้ ส่งกำลังใจไปให้ทุกคนนะคะ สู้ๆ ❤️🇹🇭 เอมมี่ มรกต 10.10.2563

A post shared by Aimee Morakot Sangtaweep (@aimeemorakot) on

ที่มา: @Aimeemorakot