แพท แนะ ซาร่า คาซิงกินี

บันเทิง

หลังจากที่ นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี กำลังเดินหน้าจะฟ้องคนที่คอมเมนต์ด่าทอตนด้วยถ้อยคำหยาบคาย รวมถึงนักแสดงและพิธีกรชื่อดังอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็ไม่รอด

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซึ่ง บุ๋ม ปนัดดา รวมอยู่ในนั้นด้วย คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากการที่ ซาร่า ไปออกรายการทีวีหนึ่ง

แพท แนะ ซาร่า คาซิงกินี

แล้ว บุ๋ม ร่วมเป็นพิธีกรดำเนินรายการ และถามถึงประเด็นดราม่าคลิปเสียงและแชทหลุดจนเธอออกอาการหน้าเสียเล็กน้อย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ซาร่า เปิดใจถึง วาดิม อีกครั้ง

แพท แนะ ซาร่า คาซิงกินี

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ต.ค. บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว ขณะดำเนินรายการ ตกมันส์บันเทิง โดยระบุว่า…”วันนั้นรายการเขาไม่มีซาร่า แต่เป็นคิวพี่ธงชัย แล้วบุ๋มไปทอล์กสินค้าเฉยๆ

แพท แนะ ซาร่า คาซิงกินี

เพราะวันนั้นเป็นน้องใบเฟิร์นกับอาจารย์เป็นหนึ่ง แต่อยู่ๆ ทีมงานก็มาพาเราไปร่วมสัมภาษณ์ด้วย และเราเห็นว่าเราว่างอยู่ขณะที่รอเข้าขายของ แต่ก่อนจะขึ้นไปเป็นพิธีกรก็ได้มีการถามซาร่าก่อนแล้ว ซึ่งน้องก็โอเค

แพท แนะ ซาร่า คาซิงกินี

แต่เนื่องจากไม่มีการบรีฟอะไรมาก่อน แล้วตามนิสัยบุ๋ม ก็จะสัมภาษณ์ตามที่ประชาชนอยากรู้ เราจะชอบวางตัวเองเป็นคนดู มากกว่าเป็นพิธีกร

ซาร่า คาซิงกินี

ถ้าถามทั่วๆ ไป ที่เขาเคยตอบมาแล้ว คนดูก็รู้อยู่แล้ว เราก็เลยถามในเรื่องที่โลกโซเชียลเขากำลังพูดถึงกันอยู่ ซึ่งเขาจะตอบหรือไม่ตอบก็ได้ เราไม่ได้บังคับ

แพท แนะ ซาร่า คาซิงกินี

แต่ที่งงคือพอวันรุ่งขึ้นพี่บอยมาสรุปข่าวแล้วบอกว่าซาร่าจะฟ้องคนที่ด่าและมีชื่อบุ๋ม ปนัดดา รวมอยู่ในนั้นด้วย เราก็งงว่าฟ้องทำไม เราทำหน้าที่พิธีกร ถ้าเราไปเขียนด่าเขามันก็อีกเรื่อง

ซาร่า คาซิงกินี

และถ้าซาร่าฟ้องเราจริง นี้คงเป็นกรณีแรกสำหรับเราที่แขกรับเชิญฟ้องพิธีกร แล้วสไตล์การถามเราคือเข้าสู่ประเด็นตรงๆ อีกอย่างเป็นรายการสด เราต้องใช้เวลาชัดเจนที่สุดและให้คนดูคุ้มค่ามากที่สุดกับสิ่งที่เขาดูไม่ว่าจะรายการไหน

แพท แนะ ซาร่า คาซิงกินี

ดังนั้นถ้าเขาจะฟ้องก็ไม่เป็นไร มันเป็นสิทธิ์ของซาร่า แต่เอาเถอะมันไม่ใช่คดีแรกในชีวิตเรา ซึ่งถ้าจะฟ้องแบบนี้จริงๆ ต้องเป็นไมค์หรือวาดิมฟ้องเรา แต่กลายเป็นว่าซาร่าจะฟ้องเราเอง”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : บุ๋ม สุดงง โดน ซาร่า จ่อฟ้อง

แพท-น้องเรซซิ่ง

ต่อมา แพท ณปภา ได้พูดกลางรายการที่เป็นพิธีกรร่วมกับบุ๋ม ว่า…“ถ้าเรารับงานแล้วเรารู้ว่าจะต้องเจอกับคำถามอะไรบ้าง ถ้าคิดว่าไม่พร้อม อย่ามานั่งให้ถาม”

แพท แนะ ซาร่า คาซิงกินี

ซึ่ง บุ๋ม บอกว่า ก็จริง สไตล์บุ๋มจะเข้าประเด็นตรงๆ เพราะเป็นรายการสด ต้องให้คนดูคุ้มค่ามากที่สุดไม่ว่าจะทำรายการแบบไหนก็ตาม แต่ไม่เป็นไรถ้าจะฟ้องก็ฟ้อง

บุ๋ม ปนัดดา

ชมคลิป

ที่มา: NineEntertain Official