วาดิม แจงสัมพันธ์ ซาร่า

บันเทิง

ดราม่าไม่จบวาดิมแจงแล้ว ปมสัมพันธ์ ซาร่า คาซิงกินี กับ วาดิม นายแบบยูเครน พ่อของ น้องเอมมิลี่ ลูกสาววัย 2 เดือน ที่ ซาร่า อ้างว่าบินไปทำงานอยู่ที่จีนตอนนี้

ซาร่า-วาดิม

ซาร่า-วาดิม

หลังมีประเด็นวิพากษ์วิจารณ์มากมายในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ทั้งเรื่องที่ ซาร่า ประกาศจะแต่งงาน หลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย ฝ่ายชายจึงจะสามารถเดินทางกลับมาได้

วาดิม

แต่ขณะเดียวกันในโลกโซเชียล ชาวเน็ตจีนซึ่งเป็นแฟนคลับของ ไมค์ พิรัชต์ อ้างว่าได้ทักแชทไปคุยกับวาดิมหลายๆ แชท โดยเนื้อหาในแชทเผยว่า วาดิม บอกว่าเลิกกับซาร่าแล้ว วาดิม จะไม่กลับมาประเทศไทยแล้ว ต่างๆ นานา รวมถึงเรื่องการขอตรวจดีเอ็นเอน้องเอมมิลี่ ทำให้ประเด็นดังกล่าวยังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง

วาดิม

แต่ วาดิม ก็ออกมาเหมือนจะสยบดราม่า เมื่อโพสต์ไอจีสตอรี่ของตัวเอง เป็นคลิป น้องเอมมิลี่ น่าเอ็นดู พร้อมอีโมจิหัวใจ 3 ดวง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : “วาดิม” แฟนใหม่ “ซาร่า” อัพไอจีสตอรี่

น้องเอมิลี่

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

ล่าสุด วันที่ 11 ต.ค. นายแบบหนุ่ม วาดิม ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงความสัมพันธ์ของตัวเองกับ ซาร่า แล้วชัดเจน เป็นภาษาอังกฤษ สรุปความได้ว่า…

ซาร่า-วาดิม

“สวัสดี ทุกคน อย่างแรก ผมอยากขอบคุณทุกๆ คนที่สนับสนุนผม ท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันและแสนวุ่นวายนี้ ผมเขียนสิ่งนี้ขึ้นมาเพื่อที่จะทำให้อะไรบางอย่างชัดเจนขึ้น เพื่อที่จะไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดและเกิดความผิดพลาด

ซาร่า-วาดิม

ผมเดตกับซาร่าเพียงระยะเวลาแค่ 3 เดือนเท่านั้น คือช่วงเดือนตุลาคม ปี 2019 ถึง มกราคม ปี 2020 ขณะที่ผมทำงานในกรุงเทพ

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

เราพูดถึงเรื่องแต่งงานกันนิดหน่อย แต่ความสัมพันธ์ของเราก็ไม่ได้เป็นไปมากกว่าคู่รักธรรมดาทั่วไป ซาร่า บอกเลิกผมเองเมื่อเดือน มกราคม ปี 2020

ซาร่า-วาดิม

และผมก็ต้องยอมรับมัน ซึ่งผมก็ได้ออกจากกรุงเทพฯ และหลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยอะไรเป็นเรื่องเป็นราวกันอีกเลย

วาดิม

ถ้าหากใครสักคนมีเจตนาที่จะเป็นคนไร้เหตุผล และเป็นคนไม่ดี (รวมถึงการสร้างเรื่องเฟคๆ ปล่อยข่าวลือเสียๆ หายๆ ทำลายภาพพจน์และข่มขู่ผม) ผมขอพูดเลยว่า ผมคงต้องทำ รุ น แ ร ง กว่านี้ ขอบคุณที่อ่าน ด้วยความสัตย์จริง วาดิม ชาโบล”

วาดิม แจงสัมพันธ์ ซาร่า

ซาร่าขอเลิกเอง

วาดิม แจงสัมพันธ์ ซาร่า

ตั้งแต่ช่วงมกราคม ที่ผ่านมา

วาดิม

แล้วก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้กันอีกเลย

วาดิม

ต่อมาวาดิมก็ได้ออกจากกรุงเทพฯ ไปทำงานที่จีน

วาดิม

โพสต์ดังกล่าว

 

View this post on Instagram

 

Hello, everyone! ​ First of all, I would like to thank everyone who supported me in this unexpected and chaotic situation. ​ I’m writing this letter to make a few things clear to avoid any kind of misunderstanding and misleading. ​ I dated Sarah Casinghini for only 3 months from Oct 2019 till January 2020 when I worked in Bangkok. We were talking about getting married shortly but our relationship didn’t work out more than casual dating realistically. She broke up with me by herself in January 2020 and I had to accept it. I left Bangkok right away and we didn’t communicate properly ever since. ​ If anyone intentionally causes unreasonable or immoral evils(including creating fake stories, spreading groundless rumors, ruining my reputation and threatening me), I have made clear that I intend for more severe actions to take place. Thanks for your reading! ​ ​ Truthfully, Vadim Shablo

A post shared by Vadim (@vadimashab) on

ที่มา: Khaosod