ซาร่า ขอร้องชาวเน็ต

บันเทิง

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีของ ซาร่า คาซิงกินี ที่เกิดประเด็นกับอดีตสามี ไมค์ พิรัชต์ ในเรื่องสิทธิการเลี้ยงลูก

ล่าสุดเจอดราม่าความสัมพันธ์ กับ นายแบบหนุ่ม วาดิม ที่ชาวเน็ตจ้องจับผิดหลังจากเธอออกมาเปิดเผยว่า เพิ่งคลอดลูกสาว วัย 2 เดือน

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

ต่อมา วาดิม ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงความสัมพันธ์ของตัวเองกับ ซาร่า แล้วชัดเจน เป็นภาษาอังกฤษ สรุปความได้ว่า…

ซาร่า-วาดิม

“สวัสดี ทุกคน อย่างแรก ผมอยากขอบคุณทุกๆ คนที่สนับสนุนผม ท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันและแสนวุ่นวายนี้ ผมเขียนสิ่งนี้ขึ้นมาเพื่อที่จะทำให้อะไรบางอย่างชัดเจนขึ้น เพื่อที่จะไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดและเกิดความผิดพลาด

ซาร่า-วาดิม

ผมเดตกับซาร่าเพียงระยะเวลาแค่ 3 เดือนเท่านั้น คือช่วงเดือนตุลาคม ปี 2019 ถึง มกราคม ปี 2020 ขณะที่ผมทำงานในกรุงเทพ

ซาร่า-น้องเอมมิลี่

เราพูดถึงเรื่องแต่งงานกันนิดหน่อย แต่ความสัมพันธ์ของเราก็ไม่ได้เป็นไปมากกว่าคู่รักธรรมดาทั่วไป ซาร่า บอกเลิกผมเองเมื่อเดือน มกราคม ปี 2020

ซาร่า-วาดิม

และผมก็ต้องยอมรับมัน ซึ่งผมก็ได้ออกจากกรุงเทพฯ และหลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยอะไรเป็นเรื่องเป็นราวกันอีกเลย

วาดิม

ถ้าหากใครสักคนมีเจตนาที่จะเป็นคนไร้เหตุผล และเป็นคนไม่ดี (รวมถึงการสร้างเรื่องเฟคๆ ปล่อยข่าวลือเสียๆ หายๆ ทำลายภาพพจน์และข่มขู่ผม) ผมขอพูดเลยว่า ผมคงต้องทำ รุ น แ ร ง กว่านี้ ขอบคุณที่อ่าน ด้วยความสัตย์จริง วาดิม ชาโบล”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : วาดิม แจงสัมพันธ์ ซาร่า

ซาร่า คาซิงกินี

ล่าสุด ซาร่า ออกมาโพสต์ว่าเครียดมาก จนทำให้ไม่มีน้ำนม โดยโพสต์ระบุว่า….”สิ่งที่เครียดและเสียใจมากที่สุดตอนนี้คือ “น้ำนมหด” พยายามหลอกสมองและจิตใจตัวเองว่า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม็กซ์เวลล์ เล่นกับน้องสาว เอมมิลี่

ซาร่า คาซิงกินี

“ไม่เป็นไร เราสบายดี เราโอเคร ยิ้มสิ หัวเราะสิ ร่าเริงสิ” แต่ร่างกายแสดงออกมาให้เห็นอย่างชัด มีใครสามารถให้คำแนะนำ การกู้น้ำนมให้หน่อยได้ไหมค่ะ? สงสารลูกสาว อยากให้กินนมแม่เหมือนตอนลูกชาย

ซาร่า คาซิงกินี

#ขอความกรุณาอย่าต่อว่าในพื้นที่ของซาร่า ไปต่อว่าตามเพจอื่นแทนเถอะค่ะ คือยังไงมันก็ผ่านตาได้อ่านอยู่ดี ในพื้นที่ของเรา ขอพื้นที่ของซาร่า ได้ใช้ชีวิตปกติ ได้เป็นแม่ ได้ทำหน้าที่แม่

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า ชอบเป็นแม่ รักการเป็นแม่ ซาร่าอยากเลี้ยงลูกด้วยสุขภาพจิตใจที่ดี ขอร้องจริงๆ เห็นแก่ลูกของซาร่าด้วย #การซ่อนความรู้สึกตัวเองว่าไม่เป็นไร มันเจ็บปวด”

ซาร่า ขอร้องชาวเน็ต

สู้ๆ นะคะ

ซาร่า คาซิงกินี

เดียวทุกอย่างก็ผ่านไปได้

ซาร่า คาซิงกินี

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: Sarah Casinghini