ก้อย รัชวิน โชว์ชุดเจ้าสาว บอกลองเล่นๆ

บันเทิง

หลังจากนักร้องหนุ่มขวัญใจมวลชนอย่าง “อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” แต่งงานในบรรยกาศแบบสบายๆ ภายในยิมขณะที่แฟนสาวกำลังออกกำลังกายไปเมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา แต่เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ทั้งคู่ต้องเลื่อนงานแต่งจากเดิมวันที่ 6 มิถุนายน 2563 ออกไปก่อน

ตูนขอก้อยแต่งงาน

ตูนขอก้อยแต่งงาน

ตูนขอก้อยแต่งงาน

ตูนขอก้อยแต่งงาน

ก่อนที่ต่อมา จะได้มีการประกาศข่าวดีว่า ทั้งคู่ได้ฤกษ์แต่งงานใหม่แล้ว คือวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งสาวก้อย ยังได้เผยว่าหลังแต่งงานแล้วมีแพลนจะเตรียมย้ายหลักปักฐานไปอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต เพราะในอนาคตหากว่ามีลูกแล้วก็จะให้เรียนที่ภูเก็ตเลย

ฤกษ์แต่งงาน ก้อย-ตูน

ฤกษ์แต่งงาน ก้อย-ตูน

ตูน-ก้อย

ซึ่งหลังจากฤกษ์แต่งงานของ “ตูน-ก้อย” ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนๆ เข้ามากดไลค์รัวๆ พร้อมแสดงความยินดีล่วงหน้าอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

ตูน-ก้อย

และเมื่อวันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมา “ตูน-ก้อย” เพิ่งจะควงแขนกันไปฉลองวันครบรอบความรัก 10 ปี โดย ก้อย รัชวิน ได้โพสต์รูปภาพขณะที่กำลังนั่งดินเนอร์ด้วยบรรยากาศโรแมนติก ท่ามกลางวิวสวยๆ ที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน พร้อมเขียนข้อความผ่านทางอินสตาแกรม @rachwinwong ไว้ว่า…

ตูน บอดี้สแลม

ก้อย รัชวิน

“Can’t believe it’s 10 years!!! Another 50 years to go 🙂 ~ พี่ตูนกล่าว . . . เวลาผ่านไปเร็วจัง แป๊บๆ 10 ปีเฉยเลย . . . 01.09.2020 รัก #แฟนถ่ายให้แหละ #KTs10yearsmemory #10yearsanniversary #KTsJourney

ฉลองวันครบรอบ 10 ปี ตูน-ก้อย

ซึ่งในขณะเดียวกัน ทาง ตูน บอดี้สแลม ก็ได้เขียนแคปชั่นผ่านอินสตาแกรมของตนเอง @artiwara ด้วยประโยคสั้นๆ แต่รับรู้ได้ถึงความรักที่มีอยู่เต็มหัวใจ “31/8/2020… 10ปี …พอดี 🙂 . . . รัก . . . #KTs10yearsmemory

ก้อย รัชวิน

และหลังจากควงแขนฉลองครบรอบ 10 ของคู่รักมาราธอน ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ กับ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม กับดินเนอร์ในบรรยากาศสุดโรแมนติก หลายคนต่างเคลิบเคลิ้มไปกับความหวานของทั้งคู่ไปได้ไม่เพียงไม่กี่วัน

ตูน-ก้อย

วันที่ 2 ก.ย. ที่ผ่านมา หมู ASAVA ดีไซเนอร์ชื่อดังของไทย ได้นำภาพของ ก้อย รัชวิน อยู่ในชุดแต่งงานที่หรูหราและอลังการมากๆ แม้จะเป็นแค่การลองชุดแต่ออร่าของเจ้าสาวก็เปล่งประกายวิบวับเหลือเกิน จนหลายๆ คนต่างร้องว้าวและกดไลค์ให้กับความสวยของ ก้อย รัชวิน กันเป็นแถว

ก้อย รัชวิน ลองชุดแต่งงาน

ก้อย รัชวิน ลองชุดแต่งงาน

ก้อย รัชวิน ลองชุดแต่งงาน

ก่อนที่ต่อมา ก้อย รัชวิน จะโพสต์ภาพคู่กับ ตูน บอดี้สแลม พร้อมทั้งโชว์การ์ดแต่งงานที่ทำเสร็จแล้วเรียบร้อย

การ์ดแต่งงาน ตูน-ก้อย

พร้อมทั้งเผยว่า “ในที่สุด การ์ดแต่งงานเสร็จแล้วววววว เย้ๆๆ หลังจากที่เมื่อวานลง EP.O – จุดStart ไป ทาง Youtube ช่อง Rachwin Journey วันนี้การ์ดก็มาส่งถึงบ้านเลย EP.

ต่อไปจะมาเล่าเรื่องของการ์ดใบนี้ให้ฟังค่ะ ว่ามันมีความหมายต่อเรายังไง ทำไมกว่าจะเสร็จถึงต้องใช้เวลานานขนาดนี้ เพราะมัน “พิเศษ” จริงๆ ค่ะ”

ก้อย รัชวิน โชว์ชุดเจ้าสาว บอกลองเล่นๆ

และล่าสุด วันนี้ (20 ต.ค.) ก้อย รัชวิน สวมชุดเจ้าสาวโพสต์ลงไอจีอีกครั้งพร้อมกับบอกว่า “ลองชุดเล่นๆ กับพี่” ซึ่งชุดดังกล่าวมาจากแบรนด์ POEM

ก้อย รัชวิน ลองชุดแต่งงาน

ขนาดแค่ลองเล่นๆ ยังสวยขนาดนี้ วันจริงที่เป็นฤกษ์ดีของทั้งคู่ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ฟันธงเลยว่า ก้อย รัชวิน เจ้าสาวของพี่ตูนคนนี้ สวยเหมือนเจ้าหญิงในนิยายแน่นอน

ก้อย รัชวิน

ก้อย รัชวิน

ตูน-ก้อย

ตูน-ก้อย

ก้อย รัชวิน โชว์ชุดเจ้าสาว บอกลองเล่นๆ

ที่มา: @rachwinwong