บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไม่สนดราม่า ขอเดินหน้าทำความดี

โซเชียล

เรียกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ใจบุญชอบช่วยเหลือสังคม และผู้คนที่เดือดร้อนอยู่เสมอ จนกลายเป็นขวัญใจและมีคนรักกันทั้งประเทศ สำหรับพระเอกคนดังจิตอาสา อย่าง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่ตกทุกข์ได้ยากอย่างต่อเนื่อง

แต่หลังจากเหตุการณ์ที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กับ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ไปให้สัมภาษณ์กับสื่อหนึ่ง ถึงประเด็นทางการเมือง ที่มีการพูดถึงประเด็นกลุ่มคนที่จาบจ้วงสถาบันพระมหากษัตริย์ โดย บิณฑ์ ว่าถ้าเจอมาทำต่อหน้า จะเข้าไปตบแน่นอน แต่กลับถูกนำไปบิดเบือนว่าเจ้าตัวต้องการจะใช้ความรุนแรงโดยการตบเด็กที่ชูสามนิ้วทางด้านการเมือง

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ กับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

จากเรื่องนี้เอง บิณฑ์ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงเรื่องที่ถูกต้องให้ได้รับทราบ พร้อมกับประกาศลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญูทันที เนื่องจากกลัวว่าทางมูลนิธิจะไม่สบายใจ จะโดนคนเข้ามาต่อว่าได้ ทั้งนี้ บิณฑ์ ได้บอกอีกว่า เคสไหนที่ตนเองรับปากจะช่วย ก็ยังคงช่วยเหลืออยู่ ในชื่อของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เอง ไม่ขอเกี่ยวกับทางมูลนิธิใดๆ ทั้งสิ้น

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

โดยล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้มีการเผยเรื่องราวการเข้าช่วยเหลือของชายคนหนึ่ง ที่ป่วยเป็นโรคสะเก็ดเงินลุกลามหนักไปทั้งร่างกาย ประกอบกับถูกเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดทำท่ารังเกียจ จนไม่สามารถประกอบอาชีพต่อไปได้ ต้องอาศัยอยู่ในห้องเช่าเล็กๆ มีน้องสาวที่ทำงานได้ค่าแรงวันละ 300 บาทช่วยดูแล

ระบุข้อความว่า ” ทำหน้าที่ของผมต่อครับ ” สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมอยากให้ช่วยเหลือน้องคนนึง ซึ่งต้องสูญสิ้นทุกอย่าง เพราะตัวเองเป็นโรคสะเก็ดเงิน งาน เพื่อนฝูงแม้แต่คนใกล้ชิดบางคน เพราะรังเกียจที่เขาเป็นแบบนี้

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ช่วยเหลือคนเป็นโรคสะเก็ดเงิน

เคยทำงานขับรถส่งของทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย ไม่ได้พักผ่อน สะสมมาเป็นเวลาหลายปี ทำให้เกิดอาการคันที่ศรีษะก่อนเริ่มต้น แล้วก็ลามมาเรื่อยทั้งแขนทั้งขาที่ท้องก็มีด้านหลังก็เยอะ ช่วงที่เกิดโควิดเป็นมากเลย ไม่ได้รักษาต่อเนื่อง เงินก็ไม่มีเพราะไม่ได้ทำงาน

โรคสะเก็ดเงิน

จนทำให้ทุกวันนี้ต้องอยู่แบบนี้ ตอนนี้น้องสาวหางานทำได้แล้ว ได้วันล่ะ 300 บาท ต้องเอามาดูแลพี่ชาย ค่าเช่าห้องเดือนล่ะ2พัน การใช้จ่ายติดลบ บางวันต้องนอนแบบนั่งไม่สามารถนอนแบบธรรมชาติได้ คันจนต้องเกา เกาแล้วเลือดก็ไหล

โรคสะเก็ดเงิน

บางวันเน่าทั้งตัว อยากรักษาให้หาย แต่โรคนี้การรักษาให้หายคงยากครับ มีแต่ยับยั้งหรือทุเลาลงได้ อยู่ที่การรักษาอย่างต่อเนื่อง การรับประทานอาหาร การพักผ่อน

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไม่สนดราม่า ขอเดินหน้าทำความดี

ผมได้รับยาจากคุณแม่ที่เป็นเจ้าของบริษัทยา กรุงเทพ ทิพโอสถ ซึ่งมอบให้ผมมาประจำอยู่แล้วเพื่อให้ผมเอาไปดูแลคนป่วยที่เป็นโรคสะเก็ดเงิน ได้ผลมาแล้วทุกรายครับ

โรคสะเก็ดเงิน

วันนี้ได้มามอบให้นาย สันต์ 6กล่องเพื่อให้ลองรับประทาน ผมได้มอบเงินให้อีก 20,000บาท เพื่อไปซื้อพวกน้ำมันเกี่ยวกับทาเพื่อผิวหนังโดยเฉพาะ และค่าเช่าบ้าน

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ช่วยเหลือคนเป็นโรคสะเก็ดเงิน

ถ้าเพื่อนๆ อยากช่วยเหลือก็โอนเข้า บัญชีน้องได้เลยครับ ชื่อ บัญชี นาย ทนงศักดิ์ สมัยพรหม ธนาคาร กสิกรไทย เลขที่ บัญชี 0 7 3 1 3 9 2 4 5 5 ออมทรัพย์ แล้วแต่จิตเมตตาที่จะช่วยน้องนะครับ เอาตามสะดวกครับ กราบขอบคุณครับ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ช่วยเหลือคนเป็นโรคสะเก็ดเงิน

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ช่วยเหลือคนเป็นโรคสะเก็ดเงิน

โพสต์ของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

โพสต์ของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

ที่มา: บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์