เบื้องลึก รักสามเส้า ฉุดเมียชาวบ้าน

ข่าว

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 มีเหตุการณ์ที่มีชายคนหนึ่ง บุ ก มา ฉุ ด นางหยก กลางเมืองเชียงใหม่ ต่อหน้าต่อตาสามีขึ้นรถบิ๊กไบค์ ก่อนที่เรื่องจะกลับตาลปัตร เมื่อพบว่าชายคนนั้น เป็นชู้ของนางหยก และนางหยกไปบอกฝั่งผู้ชายว่า ชีวิตแต่งงานไม่มีความสุข จนผู้ชายก็อยากให้มาอยู่ด้วยกัน

เบื้องลึก รักสามเส้า ฉุดเมียชาวบ้าน

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ เริ่มเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา จากการที่มีรถบิ๊กไบค์คันหนึ่ง มาจอดที่หน้าร้านของชำใน ย่านชุมชนบ้านท่อ ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จากนั้น นายอ่องยุ่น ชายที่มากับรถบิ๊กไบค์ ก็เดินเข้าไปในร้านขายชำ เพื่อพูดคุยกับนางหยก ผ่านไป 10 นาที นายอ่องยุ่นก็กึ่งดึงกึ่งลากนางหยกให้ขึ้นบิ๊กไบค์ไปด้วยกัน แต่นางหยกไม่ยอมและตะโกนให้คน ช่ ว ย แต่คนมาช่วยไม่สำเร็จทำให้นางหยกต้องไป

เบื้องลึก รักสามเส้า ฉุดเมียชาวบ้าน

– สามียอมรับ แต่งงานอยู่กินกันแต่ไม่จดทะเบียน รู้ว่ามีชู้ เมียก็รับปากจะเลิกกับชู้

ด้านนายวิรัตน์ สามีของนางหยก เผยภายหลังจากที่เข้าแจ้งความกับตำรวจ ว่า ตนและนางหยก เป็นสามีภรรยากัน อยู่กินกันมา 10 ปี แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ต่างฝ่ายต่างมีลูกติด ก่อนเกิดเหตุ ตนเห็นว่านางหยก แอบคุยกับนายอ่องยุ่น พร้อมกับมีภาพถ่ายทั้งคู่ที่สนิทชิดเชื้อ นางหยกยอมรับกับตนว่า รู้จักนายอ่องยุ่นผ่านเฟซบุ๊ก ตนบอกให้เลิกกัน นางหยกก็รับปากไปตามนั้น

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุการณ์ฉุดนางหยก ตนก็ติดต่อไปหานายอ่องยุ่น นายอ่องยุ่นก็ส่งข้อความเสียงมา ข่ ม ขู่ ตนทางเฟซบุ๊ก แล้วก็บล็อกเฟซบุ๊กไป ตนกินไม่ได้ นอนไม่หลับ

สิ่งที่ตนต้องการ คืออยากให้นางหยกมาคุยกันดีๆ หากนางหยกอยากไป ตนก็พร้อมปล่อยให้ไป เพราะตนเป็นลูกผู้ชายพอ

เบื้องลึก รักสามเส้า ฉุดเมียชาวบ้าน

– ตำรวจตามตัวจนพบนายอ่องยุ่น สารภาพ เป็นชู้กับคนมีลูกมีผัว มา ฉุ ด เพราะไม่ไปลอยกระทงด้วยกัน

ด้าน พ.ต.อ. วัชระศักดิ์ ศรีประสม ผู้กำกับการสืบสวน 3 กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมชุดสืบสวน ได้ตามตัวจนพบกับนายอ่องยุ่นและนางหยก อยู่ที่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ซึ่งนายอ่องยุ่นเผยว่า ตนรู้จักกับนางหยกทางเฟซบุ๊ก และตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน แม้จะรู้ว่านางหยกมีลูกมีผัวแล้ว แต่ตนก็ยอมรับสถานะชู้กว่า 8 เดือน เวลาคุยโทรศัพท์หรือส่งข้อความ ก็ต้องแอบ

เบื้องลึก รักสามเส้า ฉุดเมียชาวบ้าน

นางหยกเคยบ่นให้ตนฟังว่า นางหยกไม่มีความสุขในชีวิตแต่งงาน สามีชอบทำ ร้ า E ร่างกาย แต่ที่ทนอยู่ก็เพราะลูกและแม่ ก่อนที่ตนจะไปฉุดนัดกันว่าจะไปลอยกระทงด้วยกัน แต่พอถึงเวลานัด นางหยกกลับไม่มา ตนก็โทรศัพท์ไปหา และจบลงที่การทะเลาะกัน นางหยกบอกว่า สามีจับได้แล้วว่าคุยกัน ตนจึงต้องมาหานางหยกเพื่อตกลงและเคลียร์กันให้รู้เรื่อง

เบื้องลึก รักสามเส้า ฉุดเมียชาวบ้าน

– ถึงจุดตัดสินใจ จะอยู่กับคนที่มาก่อน หรือคนที่มาทีหลัง

นายอ่องยุ่นได้พานางหยกไปที่หอพักของเพื่อนในอำเภอหางดง เพื่อตกลงกันว่าจะเอายังไง นายอ่องยุ่นยืนยันว่า ไม่มีการทำร้ายนางหยกแต่อย่างใด

ทั้งนี้ นายอ่องยุ่นถามว่า นางหยกจะเลือกใคร นางหยกบอกว่า จะเลือกนายอ่องยุ่น ซึ่งนายอ่องยุ่นก็บอกว่า ตนพร้อมจะไปเจรจากับนายวิรัตน์ สามีของนางหยก พร้อมกับรับแม่ของนางหยก ลูกของนางหยก และนางหยกมาดูแล แม้ตอนนี้ตนจะตกงาน แต่ตนก็พร้อมขายรถจักรยานยนต์ กลับไปเมียนมาเพื่อไปตั้งตัว

ส่วนข้อความที่ส่งไปขู่นายวิรัตน์นั้น นายอ่องยุ่นบอกว่า ตนส่งไปจริง เพราะตนไม่อยากให้นางหยกเจ็บตัวอีกต่อไป ตนขอเป็นฝ่ายเจ็บแทน

– นางหยกบอกกับอ่องยุ่นแบบหนึ่ง บอกกับนักข่าวอีกแบบ งงไปหมด

แม้นางหยกจะบอกกับนายอ่องยุ่นว่า จะเลือกนายอ่องยุ่น แต่เมื่อผู้สื่อข่าวถาม นางหยกกลับบอกว่า ตอนนี้ยังไม่ตัดสินใจ แต่ที่ผ่านมายอมรับว่า นายวิรัตน์ชอบทำ ร้ า Eตนจริง ๆ

ที่มา: ข่าวช่องวัน