ยอดผ้าป่าลุงพล-ป้าแต๋น

ข่าว

เรียกได้ว่ามีกระแสดราม่า ออกมาเป็นระยะๆ ภายหลังจากที่มีการนำเสนอเรื่องราวของ ลุงพล ที่มีแฟนคลับ คอยติดตามให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก มีการนำไปเปรียบเทียบต่างๆ นานา และแน่นอนว่าเมื่อมีคนชอบ ก็ต้องมีคนไม่ชอบและไม่เห็นด้วย แต่ลุงพลก็ได้เดินหน้าทำภาระกิจของตัวเอง

ยอดผ้าป่าลุงพล-ป้าแต๋น

จากการที่ลุงพล พร้อมกับ ป้าเเต๋น ได้เดินสายตระเวนทำบุญ ทอดผ้าป่าอย่างต่อเนื่อง หลังจากช่วงออกพรรษา ซึ่งก็มีเเฟนคลับ ผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญเเละบริจาคกันอย่างคับคั่ง ธารน้ำใจไหลหลั่งเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ยอดกฐิน ลุงพล-ป้าแต๋น

ยอดผ้าป่าลุงพล-ป้าแต๋น

ล่าสุดนั้น ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กนาย ฉลองชัย ทองจันทร์ เผยว่า อัพเดท ยอดผ้าป่าเพื่อบูรณะพื้นศาลาการเปรียญ วัดภูหลวง บ้านกกกอก ลุงพลและกรรมการทั้ง 3 ท่านได้แจ้งปิดบัญชีรับบริจาคไปเรียบร้อยครับ ยอดเงินที่รับบริจาค 2 วัน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 886,934.82 บาท(แปดแสนแปดหมื่นหกพันเก้าร้อยสามสิบสี่บาทแปดสิบสองสตางค์ ขอร่วมอนุโมทนา สาธุ ๆๆๆๆ ท่านใดยังโอนไม่ทันเอาสะพานบุญลำดับต่อไป เดี่ยวลุงพลและทีมงานยูทูปเบอร์จะได้แจ้งให้ทราบคราวต่อไป ขอให้เจริญๆ สาธุ ๆๆๆๆๆ

ยอดผ้าป่าลุงพล-ป้าแต๋น

ซึ่งลุงพล ได้เดินทางมาปิดบัญชี เมื่อวันที่ 9 พ.ย.63 ที่ธนาคารออมสิน โดยบอกว่าไม่กล้าเอาเงินจำนวนมากเเบบนี้กลับ เดียวนอนไม่หลับ สรุปยอดรวม 3 วันยอดผ้าป่าที่แฟนคลับร่วมบริจาคอยู่ที่ 886,934 บาท ซึ่งจะนำไปบูรณะวัด ถ้ำภูหลวง บ้านกกกอก ทำศาลา เทปูนปูพื้นกระเบื้องใหม่

ยอดผ้าป่าลุงพล-ป้าแต๋น

ยอดผ้าป่าลุงพล-ป้าแต๋น

ยอดผ้าป่าลุงพล-ป้าแต๋น

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: จักรี แบ่งปันรอยยิ้มคนพเนจร