นุ๊ก ปล่อยบ้านให้คนเช่า

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้อง-นักแสดงที่สวยเก่งและน่ารักสุดๆ สำหรับ นุ๊ก สุทธิดา ล่าสุดได้ออกมาไลฟ์สดสภาพบ้านหรูหลังใหญ่ในพื้นที่ 1 ไร่ ย่านลาดพร้าว หลังจากที่ปล่อยเช่าไปแค่ 2 เดือน

นุ๊ก สุทธิดา

นุ๊ก สุทธิดา

โดยทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา พร้อม โก้ ธีรศักดิ์ ไลฟ์สดสภาพบ้านหรูหลังใหญ่ในพื้นที่ 1 ไร่ ย่านลาดพร้าว ของ นุ๊ก ที่ให้คนมาเช่าเพื่อหารายได้ไปเลี้ยงลูก

นุ๊ก สุทธิดา

ผู้เช่นรายใหม่ทำบ้านพังเละแถมทำสิ่ ง ผิ ด ก ฎ ห ม า ย จนตำรวจคุมตัวไปสอบ หลังจากก่อนหน้านี้ก็เคยเกิดเหตุมีชาวจีนมาเช่าก็ทำบ้านพังเละ ครั้งนี้หนักไปอีก พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่มีอะไรจะพูดค่ะ”

นุ๊ก สุทธิดา

โดย นุ๊ก และ โก้ เพื่อนซี้พาไปดูสภาพบ้านซึ่งไม่ได้มาดูแค่ 2 เดือน หลังจากเมื่อ 2 ปีที่แล้วก็มีคนจีนมาเช่าบ้านแล้วทำพังเละ

นุ๊ก สุทธิดา

ล่าสุดเจ้าตัวต้องขึ้นโรงพักอีกเพราะมีคนเช่าตอนนี้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยถูกเจ้าหน้าที่คุมตัวอยู่ ครั้งนี้พังเละหนักกว่าคราวที่แล้วกว่าเท่าตัว นุ๊ก เผยว่า บ้าน 1 ไร่ พังตั้งแต่ทางเข้า

นุ๊ก สุทธิดา

นอกจากไม่จ่ายค่าเช่าตั้งแต่เดือนธ.ค.ที่ผ่านมา แล้วยังมีค่าน้ำค่าไฟอีก ตอนนี้ 80,000 บาทแล้ว เราไม่อยากรับผิดชอบได้เจรจาไกล่เกลี่ย ที่สน.วังทองหลาง และขอเข้าค้นบ้านในวันที่ 13 ม.ค.

นุ๊ก สุทธิดา

แต่ก่อนเราจะมาค้นบ้าน ตำรวจได้เข้ามาค้นบ้านก่อน เพราะตอนปรึกษากับตำรวจ (รองสืบฯ) ได้เข้ามาในบ้านแล้วจับคนเสพ ตำรวจได้จับกุมตัวไป พอเรารู้ก็เข้าแจ้งความทันที ขอยกเลิกสัญญาเช่าทั้งหมด

นุ๊ก สุทธิดา

บ้านหรูสวยงามสภาพเละหมด เมื่อกลับเข้ามาดูสภาพบ้านก็เปลี่ยนไปจน นุ๊ก ถึงกับอุทานแม่เจ้า ผู้เช่าอยู่มา 2-3 เดือน เจอสภาพสิ่งก่อสร้างที่เพิ่มขึ้นในบ้าน เจอโกดังถุงมือสีฟ้าจำนวนมาก

นุ๊ก สุทธิดา

พื้นปูนเป็นสีฟ้าเหมือนมีการย้อมถุงมือหรือไม่ พร้อมทั้งพาไปดูอีกจุด พบเครื่องซักผ้าหลายเครื่อง ตำรวจขออายัดแล้วฝากนุ๊กไว้ก่อน

นุ๊ก สุทธิดา

อุตส่าห์จะเปิดให้เช่าบ้านเพื่อหาเงินค่าเลี้ยงลูกให้ลูกมีค่าขนม อยากมีอะไรให้ลูกกิน เห็นสภาพบ้านครั้งแรกนุ๊กถึงกับบอกว่าไม่มีแรงจะทำอะไรเลย

นุ๊ก สุทธิดา

ถามว่าให้ค่าเช่าเท่าไหร่ตอนนี้ก็ไม่คุ้ม บ้านหลังใหญ่มากๆ ย่านลาดพร้าว เจ้าตัวบอกว่าเคยอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ ก่อนจะไปอยู่คอนโด แล้วเอาบ้านให้เช่า

นุ๊ก สุทธิดา

“เราก็อยู่แบบประหยัด คิดว่าเหมาะกับครอบครัวเรา เพราะเราทำงานคนเดียวเลี้ยงลูกตั้งหลายคน” เดินดูบ้านไป นุ๊กถึงกับถามว่าพื้นวูบๆ หรือฉันจะเป็นลม โก้ บอกเธอจะเป็นลม นุ๊ก เผยอีกว่า เงินมัดจำก็ไม่พอสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น

นุ๊ก สุทธิดา

คุณแม่ลูกสามยังบอกด้วยว่าบ้านหลังนี้คนที่ทำผิดกฎหมายอยู่ได้แค่ 2 เดือน เพราะบ้านหลังนี้คนต้องดีถึงจะอยู่ได้ ถ้าคนดีอยู่แล้วจะดีด้วย

นุ๊ก สุทธิดา

“ไม่ต้องรักบ้านเราให้เหมือนบ้านคุณเองหรอก ประเด็นคือคุณอยู่ยังไง ใช้ชีวิตอยู่ได้เหรอแบบนี้”

นุ๊ก สุทธิดา

โดย นุ๊ก เผยให้เห็นสภาพขยะอีกหลายจุดในบ้านที่ผู้เช่ากินข้าวก็ไม่ทิ้ง เหลือเศษกล่องข้าว แก้วน้ำ สกปรก ห้องนอนก็สุดเละมากๆ

นุ๊ก สุทธิดา

ชมคลิป

ที่มา: @Nook_suttida