“ดีเจเพชรจ้า” ขอช่วยอีกแรง แจกข้าวกล่องฟรีจนกว่าจะหมดโควิด-19 คนเดือดร้อนไปรับได้เลย

บันเทิง

ในช่วงที่หลายๆ ธุรกิจจำเป็นต้องหยุดกิจการลงชั่วคราว ทำให้หลายๆ คนต้องหยุดงาน ขาดรายได้ ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจและการดำเนินชีวิตประจำวันของคนจำนวนมาก ทำให้ตอนนี้หลายฝ่ายต่างยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติการณ์ในครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก

และถึงแม้คนบันเทิงจะเป็นอีกกลุ่มที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติการณ์ในครั้งนี้เช่นกัน แต่หลายคนก็ยังคงออกมาช่วยกันแบ่งบันให้กับผู้ที่เดือดร้อน หนึ่งในนั้นก็คือ คู่รักคนบันเทิง พิธีกรชื่อดัง “ดีเจเพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย” และภรรยา “นิวเคลียร์ หรรษา” ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือพี่น้องคนไทยที่กำลังลำบากในช่วงนี้ด้วยเช่นกัน

ดีเจเพชรจ้า

ดีเจเพชรจ้า กับ นิวเคลียร์ หรรษา

ดีเจเพชรจ้า กับ นิวเคลียร์ หรรษา

โดยล่าสุด “ดีเจเพชรจ้า ได้โพสต์ประกาศแจกข้าวกล่องวันละ 100 กล่องทุกวันจันทร์ ให้กับพี่น้องที่อยู่แถวแฮปปี้แลนด์นำไปรับประทานเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า

"ดีเจเพชรจ้า" ขอช่วยอีกแรง แจกข้าวกล่องฟรีจนกว่าจะหมดโควิด-19 คนเดือดร้อนไปรับได้เลย

“ช่วงนี้ เห็นพี่น้อง บางครอบครัวตกงาน ใครอยู่ แถว พิกัด แฮปปี้แลนด์สาย1 ติดกับขนส่งเคอรี่ แวะเข้าไปรับข้าวกะเพา อร่อยๆ ทานฟรีนะครับ ทุกวันจันทร์ แจก ตอนเที่ยง เฮีย กับ นิวและไทก้าขออนุญาติ ช่วยวันละ100กล่อง ทุกวันจันทร์ ไปตลอดจน หมดช่วง covid 19นะ ขอบคุณร้านกะเพา คุณบอย ที่เป็นสื่อกลางดีๆ ช่วยเหลือเพื่อนในการทำบุญนะครับ @boyz2boyz ถ้ากลัวหาไม่เจอ แอดไลนสอบถามทางเจ้าของร้านได้เลยนะครับ”

ดีเจเพชรจ้า แจกข้าวกะเพราฟรี

งานนี้แฟนๆ ต่างเข้ามาอนุโมทนาบุญในความใจดีของดีเจหนุ่ม พร้อมทั้งคอมเมนต์ต่างๆ เช่น สุดยอดไปเลยค่ะ, อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ สาธุๆๆค่ะ, ขอให้คุณเพชร คุนนิว น้อง เจริญยิ่งๆขึ้นคะ, ชื่นชมๆมากค่ะ เรียกได้ว่าเห็นแล้วน่าปลื้มใจ ที่ได้เห็นภาพคนไทยไม่ทิ้งกันแม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก

ดีเจเพชรจ้า

คุณพ่อลูกหนึ่ง

ดีเจเพชรจ้า กับ น้องไทก้า

สีแดงแรงฤทธิ์

ดีเจเพชรจ้า กับ น้องไทก้า

ครอบครัวอบอุ่น

ดีเจเพชรจ้า กับ ครอบครัว

รักกันๆ

ดีเจเพชรจ้า กับ นิวเคลียร์ หรรษา

ที่มา: @djpetjah