เชน ไมค์ทองคำ 6 งานเข้า!

บันเทิง

จากกรณี นายหิรัญ พิมพ์โพธิ์ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 999/7 หมู่ 12 บ้านโคกหนองแวงพัฒนา ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี นำตัวลูกสาววัย 18 ปี มีชื่อในวงการว่า “พลอยอินดี้” ในฐานะพ่อและผู้จัดการส่วนตัว

เชน ไมค์ทองคำ 6 งานเข้า!

เข้าพบ พ.ต.ท.กฤชฐา ปทุมแก้ว สารวัตรเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ หลังถูก นายคเชนทร์ อุปริมาตร หรือ “เชนไมค์ทองคำ 6” อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 142/1 หมู่ 3 บ้านเสียวสงคราม ต.หาดแพง อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม

เชน ไมค์ทองคำ 6 งานเข้า!

ปัจจุบันเป็นนักร้องค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด และแชมป์ไมค์ทองคำซีซั่น 6 โดยได้นำรูปภาพและข้อความอันเป็นเท็จเผยแพร่ลงในโซเซียล ระบุข้อความว่า “รับไม่ได้ขี้เดียดอุ บ-า-ทว์ ลูกกะตาเกลี-ยด”

เชน ไมค์ทองคำ 6 งานเข้า!

นอกจากนี้ทางน้าสาวของแชมป์ไมค์ทองคำซีซั่น 6 ยังคอมเมนต์เสริมว่า “รับไม่ได้ใช่ เ มี ย มึงรึเปล่าเหมือน ก-ระห-รี่แท้ขี้เดีย-ด”

จากข้อความดังกล่าวทำให้เกิดความเสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียงและความเข้าใจผิดกับผู้ที่พบเห็น ส่งผลกระทบต่อครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยเหตุดังกล่าวนายหิรัญแจ้งความไว้ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายนฯ

เชน ไมค์ทองคำ 6 งานเข้า!

ล่าสุด วันที่ 25 เม.ย. 64 ผ้สื่อข่าวจังหวัดนครพนม ได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 142/1 หมู่ 3 บ้านเสียวสงคราม ต.หาดแพง ซึ่งเป็นบ้านของนักร้องหนุ่มเชนไมค์ทองคำ 6 ก็ได้พบกับ น.ส.อนุชิตา ไชยริบูรณ์ อายุ 38 ปี หรือที่นักร้องดังเรียกว่า น้าผึ้ง

และ นางจวน ไชยริบูรณ์ อายุ 61 ปีผู้เป็นยาย โดยว่าบริเวณหน้าบ้านน้าผึ้งเปิดขายน้ำผลไม้ปั่นและลูกชิ้นทอด กำลังเตรียมของขายอยู่พอดี ได้เปิดเผยว่าเพิ่งทราบข่าวเมื่อคืนนี้เอง

เชน ไมค์ทองคำ 6 งานเข้า!

โดยมีคนส่งภาพน้องพลอยอินดี้ลักษณะนั่งหันข้างสวมผ้าถุงถลกขึ้นมาเหนือเข่าด้านซ้าย เพื่อถ่าย MV ประกอบเพลง โดยถามว่าใช่ตนไหมที่คอมเมนต์ภาพนี้ ก็ยังงงๆ อยู่เลยจึงตอบกลับไปว่าไม่ใช่ตน

เชน ไมค์ทองคำ 6 งานเข้า!

อีกอย่างตัวเองไม่ค่อยมีเวลาที่จะมาเปิดดูภาพอะไรมากนัก ขนาดหลานชายคือเชนไมค์ทองคำ 6 ตนทักไปหาก็ยังไม่มีการตอบกลับ พูดตามจริงเขาจะทักหาตอนขอยืมเงินเท่านั้น

เชน ไมค์ทองคำ 6 งานเข้า!

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าเคยตัวจริงน้องพลอยไหม น้าผึ้งตอบไม่เคยเห็นหน้าเพราะหลานชายไม่เคยพามาที่บ้าน แม้แต่คอลคุยกันก็ยังไม่เคย จะมีแต่พ่อของน้องพลอยคือนายหิรัญทักมาขอเป็นเพื่อน

“เขาคบกันอย่างไรหนูไม่รู้หรอก อีกอย่างหลานชายก็มีโลกส่วนตัวสูง ขนาดหนูทักไปหาตั้งแต่วันที่ 8 เมษายนฯ จนบัดนี้เขายังไม่ตอบกลับเลย เพิ่งจะทักมาตอนที่มีเรื่องนี่แหละ”

เชน ไมค์ทองคำ 6 งานเข้า!

ด้าน นางจวน ไชยริบูรณ์ ผู้เป็นยายก็เล่าว่าพ่อแม่ของหลานชายแยกทางกันตั้งแต่เขายังตัวเล็กๆ ตนเลี้ยงมาแต่ยังหัดเดิน หลังโด่งดังเป็นนักร้องก็นำเงินมาปลดหนี้ให้ตายายจนหมด ระยะหลังมีโควิดเลยไม่ค่อยมีงานร้องเพลงเหมือนแรกๆ

ส่วนกรณีตัวหลานชายกับน้องพลอยนั้น รู้เพียงว่าเขาทั้งสองรักกัน มีกลุ่ม FC ลงขันเป็นเงินค่าสินสอด และตนได้ส่งเงินไปช่วยเพิ่มอีก 2 หมื่นบาท เรื่องทุกอย่างกลุ่ม FC จัดการหมด

ทางญาติไม่ได้ไปร่วมงานแต่อย่างใด เมื่อมีข่าวออกมาเช่นนี้ก็อยากจะบอกหลานชายว่าสู้ๆ ออกมาพูดข้อเท็จจริงอย่าปล่อยให้แฟนเพลงคิดเลยเถิดไปต่างๆนาๆ

เชน ไมค์ทองคำ 6 งานเข้า!

สำหรับประวัติของ นายคเชนทร์ อุปริมาตร หรือ เชนไมค์ทองคำ 6 พ่อแม่แยกทางกันอยู่ในความอุปการะของตายาย เรียนหนังสือระดับมัธยมต้น ก่อนจะดิ้นรนไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด และไต่เต้ามาเป็นแชมป์ไมค์ทองคำ 6 สังกัดค่ายเพลงยุ้งข้าวเรดคอร์ด

เชน ไมค์ทองคำ 6 งานเข้า!

ด้านความสัมพันธ์ระหว่างเชนไมค์ทองคำ 6 กับน้องพลอยอินดี้ รู้จักสนิทสนมกันเมื่อครั้งไปแสดงคอนเสิร์ตที่ จ.ขอนแก่น และตกลงคบหากันมาเกือบปีครึ่ง ระยะหลังน้องพลอยกลับมาอยู่บ้านที่จังหวัดปราจีนบุรี

ส่วนนักร้องดังก็อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อนจะมีภาพน้องพลอยถ่าย MV ประกอบเพลง และมีการนำภาพไปลงในโซเซียล จนมีคนเข้าไปคอมเมนต์มากมาย ทำให้ครอบครัวน้องพลอยรู้สึกอับอายและรับไม่ได้กับการที่ถูกทำเช่นนี้

เชน ไมค์ทองคำ 6 งานเข้า!

น้องพลอยยังกล่าวด้วยว่าก่อนหน้าตนเคยช่วยเหลือเมื่อคราวเชนไมค์ทองคำ 6 มีปัญหาด้านการเงิน โดยมีกำหนดว่าจะเข้าพิธีแต่งงานในสิ้นปีนี้ แต่พอตัวเองรับงานไปถ่าย MV เหมือนเขาจะหาเรื่องเลิกเป็นเหตุทะเลาะกันบ่อยและไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

เชน ไมค์ทองคำ 6 งานเข้า!

ทางด้านนายหิรัญพ่อและผู้จัดการส่วนตัวของน้องพลอย บอกรับไม่ได้ที่คนอาสาจะมาดูแลลูกสาวตน พูดจาดูหมิ่นและทำตัวเช่นนี้ พร้อมยืนยันปกป้องศักดิ์ศรีของลูกสาวขอเอาเรื่องถึงที่สุด

ที่มา: 77kaoded