ถือเป็นความสูญเสียที่สร้างความอาลัยให้แฟนๆ และเพื่อนๆ ร่วมวงการไม่น้อย สำหรับกรณีดาราสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีตโบ๊ตกลางแม่น้ำเจ้าพระยาจนเสียชีวิต
หนึ่งในคนที่ใจหายกับการจากไปของแตงโมก็คือ เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร เหตุเพราะเพิ่งได้เจอกันไปเมื่อช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาในการไปรอคิวตรวจโควิดก่อนขึ้นตึก GMM
ซึ่ง เมย์ เล่าไว้ในอินสตาแกรมว่าเพิ่งทักทายและขอถ่ายรูปคู่กันอยู่ และแตงโมยังไม่ได้ส่งรูปนั้นให้เมย์เลย
ล่าสุด เมย์ พิชญนาฏ เปิดใจในรายการแฉ เผยความรู้สึกถึงการสูญเสีย แตงโม นิดา ว่า
น้องเป็นคนน่ารัก เจอก็เข้ามากอดมาขอเซลฟี่ ล่าสุด เจอกันที่ใต้ตึกแกรมมี่ วันนั้นมา RT-PCR เพราะอีกวันต้องไปถ่ายละคร
เมย์ต่อแถว ละครที่เมย์เล่นกับ โตโน่ (ภาคิน) และ ปุ๊กลุก (ฝนทิพย์) โดย โตโน่ ยืนอยู่ข้างหน้า ปุ๊กลุก แล้วก็ เมย์
เมย์ ง่วงมากเพราะมัน 8 โมงเช้า ได้ยินเสียงเรียกแม่ๆๆ พี่เมย์ หันไปใครเรียก คือมันใส่ชุดคลุมหมด ใส่หมวก ใส่แว่น ใส่หน้ากาก ไม่เห็นอะไรเลย
เราก็ตะโกนใคร เธอคือใคร ใครว่ะ แป๊บหนึ่งมันก็วิ่งมามาต่อแถว ถอดหน้ากาก บอกโมเอง ก็ถามพี่สบายดีไหม
เราไม่เจอเขา 2 ปี เขาถามพี่สบายดีไหม คิดถึงจังเลย ถ่ายรูปกัน ก็ถามเมย์ว่าถอดหน้ากากได้ไหม ก็บอกได้ดิ่
ก็ถ่ายเสร็จแล้วเมย์ก็บอกแท็กมาด้วยนะ ส่งรูปมาด้วย เขาก็วิ่งกลับไป ยังไม่ส่งรูปกลับมา เจอกันตอนวาเลนไทน์ 14 กุมภา
มันไม่ใช่การทักครั้งสุดท้ายของเมย์คนเดียว หลังจากเขาวิ่งกลับไปแถว โตโน่ ที่ยืนอยู่ก็วิ่งกลับไปทักเขา เป็นภาพที่ดีมากๆ
เขาทักแล้วเขากอดตบๆ หลังกัน เขาน่ารักกันมาก เพราะทุกคนก็หันมามองว่าจะยังไงจะทักไหม
แล้ว โตโน่ เขาวิ่งไปทักเขา น่ารักมาก เป็นวันสุดท้ายของเราและคิดว่าของโตโน่ด้วย ของปุ๊กลุก จ๊ะจ๋า ด้วย เขาน่ารัก เป็นมิตรภาพที่ดี
เรายังไม่ได้รูปนั้น เสียใจ มีคนทักมาบอกว่าเขาใส่รูปเราไว้ในไฮไลต์ไอจี เข้าไปดูอยู่ในกลุ่มเฟรนด์ ดีใจน้องเขาคิดถึงเราเห็นเราเป็นเพื่อนจริงๆ
เขาแท็กมาจริงๆ เสื้อตัวนี้เหมือนเป็นเสื้อคลุมตัวนั้นด้วย เมื่อสิบปีที่เจอเขาวันนี้เขาก็เป็นเหมือนเดิม
ชมคลิป
ที่มา: GMM25Thailand