เลขกุมารทองน้องเก้า งวดวันที่ 16 มิ.ย. 63

ข่าว

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 63 ทางด้าน นายวาย ซี นักธุรกิจนำเข้าส่งออกชาวสิงคโปร์ นายแดเนียล อายุ 35 ปี และนายแบน อายุ 34 ปี ชาวฮ่องกง ที่ทำธุรกิจในประเทศไทย ได้เดินทางมายังวัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

ทั้งนี้ ได้นำน้ำอัดลมบรรจุขวด จำนวน 3,000 ขวด มาถวายแก้บน กุมารทองน้องเก้า หรือกุมารทองเลิฟเลิฟ 30 ล้าน เป็นกุมารทองที่นักเสี่ยงโชค และสาธุชนให้ความเชื่อถือในเรื่องโชคลาภ เคยให้โชคลาภกับสาธุชนมาแล้วถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ถึง 30 ล้าน เมื่อปี 2562

เลขกุมารทองน้องเก้า งวดวันที่ 16 มิ.ย. 63

นายวาย ซี นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ กล่าวว่า วันนี้ตนมากับเพื่อนชาวฮ่องกง 2 คนเพื่อมาแก้บนน้ำอัดลมกับกุมารทองน้องเก้า ก่อนหน้านี้ ได้ยินชาวสิงคโปร์ที่เคยมาที่วัดแห่งนี้เล่าให้ฟังว่า ที่วัดนี้มีผู้คนจำนวนมากมาขอพร ขอโชคลาภ จากกุมารน้องเก้า

โดยหนังสือพิมพ์ในสิงคโปร์ และมาเลเซีย เคยตีพิมพ์ประวัติและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในวัด ขออะไรก็สำเร็จ ประกอบกับกำลังจะทำสัญญาการนำเข้าและส่งออกสินค้ากับทางประเทศไทยด้วย

เลขกุมารทองน้องเก้า งวดวันที่ 16 มิ.ย. 63

เมื่อเดินทางมาไทย ก็ให้มัคคุเทศก์พามาที่วัดสว่างอารมณ์ เห็นผู้คนมากมายมากระซิบที่ข้างหูของน้องเก้า จึงถามเจ้าหน้าที่วัดได้แนะนำให้ไปกระซิบที่ข้างหูขออะไรก็จะได้ตามหวังจึงเข้าไปไหว้และกระซิบขอให้การค้าที่จะเซ็นสัญญาประสบผลสำเร็จ

เมื่อกลับไปสิงคโปร์ได้เล่าให้เพื่อนฟังว่ามาที่เมืองไทยไหว้พระและขอพรจากกุมารน้องเก้าด้วย ไม่น่าเชื่อเพียงแค่ 3 วันเท่านั้นก็ประสบผลสำเร็จได้ทำสัญญากับคนไทย จึงเชื่อว่ากุมารน้องเก้าให้โชค จึงกลับมาเมืองไทยอีกครั้งจึงได้นำน้ำอัดลม 3,000 ขวด มาแก้บน

เลขกุมารทองน้องเก้า งวดวันที่ 16 มิ.ย. 63

พร้อมกันนี้ นายวาย ซี ยังได้นำหนังสือพิมพ์ที่สิงคโปร์ตีพิมพ์ประวัติหลวงพ่อแป๊ะ ออกมาโชว์ให้ดู พร้อมกับขอเช่าวัตถุมงคลกว่า 5 หมื่นบาท กลับไปบูชาและแจกญาติพี่น้องด้วย

ด้าน นางสาวประภัสสร วิเศษวงษา อายุ 27 ปี หนึ่งในผู้ที่เดินทางมากราบไหว้ขอโชคลาภกับกุมารทองน้องเก้าเลิฟเลิฟ เปิดเผยว่า ตนได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 ทำให้การทำงานได้รับผลกระทบโดยตรง เพราะงานน้อยลง ชั่วโมงทำงานน้อยลงและไม่มีโอทีหรือชั่วโมงพิเศษ ทำให้ขาดรายได้

เลขกุมารทองน้องเก้า งวดวันที่ 16 มิ.ย. 63

ทั้งนี้ จึงตั้งใจมาขอพรกับกุมารน้องเก้า เพื่อหวังจะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค อาจจะได้โชคบ้างเพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายภาระบ้านเช่าและส่งเงินให้ทางบ้านได้บ้าง

เลขกุมารทองน้องเก้า งวดวันที่ 16 มิ.ย. 63

โดยเข้ากระซิบข้างหูน้องเก้าเลิฟเลิฟก่อนขอพรขอโชคลาภ ก่อนที่จะเขย่าเซียมซี ซึ่งครั้งนี้เขย่าเซียมซี 3 ครั้ง ได้ “เลขเด็ด” 9 5 9 หวังว่าจะมีโชคกับคนอื่นเขาบ้าง แล้วจะกลับมาแก้บนหากถูกมากก็จะมาแก้บนมาก หากน้อยก็จะเอาของมาถวายเท่าที่มี

ที่มา: Thairath