8 เน็ตไอดอล ที่รวยที่สุด

All News

สวัสดีค่ะ วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนมาชมบรรดาเหล่าเน็ตไอดอลที่ทั้งรวยและดังที่สุดในตอนนี้ จะมีใครกันบ้างนั้น ไปชมกันเลยค่ะ

เน็ตไอดอลในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายคน แต่คนที่ทั้งดังและทั้งรวยนั้นมีอยู่ไม่กี่คน ยิ่งถ้าพูดถึงรายได้ของพวกเขานั้น บอกเลยว่าหลักล้านเลยทีเดียว เรียกได้ว่าชีวิตของพวกเขานั้นรวยมาก และบางคนก็เป็นต้นแบบที่ดี แต่บางคนก็ไม่ควรเอาเป็นแบบอย่าง มาดูกันค่ะว่ามีใครกันบ้าง

8 เน็ตไอดอล ที่รวยที่สุด

เน็ตไอดอลที่โด่งดังในเฟซบุ๊กที่เธอนั้นได้ทำคลิปคู่รักน่ารักๆออกมาจนมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากเข้ามาดูคลิปของเธอ และมีคนจ้างทำรีวิว โฆษณามากมาย จนทำให้เธอเป็นคนที่มีรายได้มากคนหนึ่งเลยค่ะ

เน็ตไอดอลที่ชอบทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ และได้ออกมาทำคลิปกินอาหารอย่างเอร็ดอร่อย จนโด่งดังเป็นที่รู้จักและมีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กมากกว่า 5 ล้านคนเลยทีเดียว ออฟฟี่ แม็กซิม เป็นเน็ตไอดอลที่มีเงินหลายร้อยล้านเพราะออฟฟี่คือตัวแม่รีวิวยังมีบริษัทรับผลิตโปรดัคชั่นทำคลิปทำโฆษณาออกมามากมายและมีลูกค้าที่พร้อมทุ่มเงินจำนวนมหาศาลจ้างออฟฟี่ทำโฆษณาโปรโมทให้จ้างไลฟ์สดจ้างแชร์ครั้งหนึ่งงานง่ายๆออฟฟี่ก็รวยล้นแล้ว เก่ง ลายพราง สมัยที่ดังและเฟื่องฟูเขาคือเน็ตไอดอลที่ฐานะดีและรวยมากยุคนั้นบอกเลยว่าคือยุคทองของเก่ง ลายพราง งานเยอะมาก,ทั้งรีวิวครีม,งานโชว์ตัว,เล่นหนัง,เล่นละคร,โกอินเตอร์ระดับฮอลลีวูดก็ลุยมาแล้ว

จากแม่ค้าออนไลน์กลายมาเป็นเน็ตไอดอล ซึ่งเธอนั้นก็รวยเป็นหลักพันล้านเลยทีเดียวเป็นยังไงกันบ้างล่ะคะสำหรับความรวยของเหล่าเน็ตไอดอลทั้งหลาย ถ้าใครอยากจะมาทางสายเน็ตไอดอลก็ได้นะคะ แต่ควรจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับผู้ติดตามด้วยนะคะ นัท นิศามณี เลิศวงพงศ์ เน็ตไอดอลสาวประเภทสองที่นิยมการแต่งหน้าและโด่งดังมีคนติดตามเป็นล้านๆทำคลิปแต่งหน้าเก่งและด้วยความที่สวยมาก นักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกคนที่ถ้าหากพูดถึง ดาราที่ใส่ชุดไทยสวยๆ แล้ว สาวแต้ว – ณฐพร ก็ต้องเป็นหนึ่งในรายชื่อที่ติดโผแน่ๆ

ด้วยหน้าตาที่สวยหวาน ดูจิ้มลิ้ม เรียบร้อย และรูปร่างบอบบาง จึงไม่ยากที่ใครๆ ได้เห็นจะชื่นชอบและติดตามผลงานสาวแต้วกัน ยิ่งในบทบาทที่สาวแต้วต้องใส่ชุดไทยด้วยแล้ว ชวนฝันอย่างกับหลุดออกมาจากหนังสืออย่างไงอย่างนั้น ดูจากละคร 2 เรื่องล่าสุดที่ทำให้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นในบทคำแก้ว/เจ้าแม่นาคี ในละคร ‘นาคี’ และในบท เจ้าแม้นเมือง เจ้าหญิงแห่งเชียงเงิน จากละคร ‘รากนครา’ ที่เพิ่งลาจอจบไปอย่างสวยงามและได้รับฟีดแบคที่ดีจากคนดูจนมีกระแสชื่นชมการอู้กำเมืองของแต้วตามมาแบบท่วมท้นเลยทีเดียว