ดวง 5 ราศี ชีวิตทำดี แต่ไม่ค่อยมีใครเห็น ทำอะไรต้องดิ้นรน พึ่งใครก็ไม่ค่อยได้

ดวงชะตา

ความเชื่อเรื่องโชคชะตา ราศี เป็นเรื่องที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาช้านาน ตั้งแต่อดีตกาลจวบจนปัจจุบัน การทำนายดวงชะตาจึงเป็นเรื่องที่ใครหลายๆ คนยังคงให้ความสำคัญ บางคนก็ใช้การดูดวงเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจในการกำหนดทิศทางการดำเนินชีวิต การแก้ปัญหา ถ้าดวงดีก็อาจจะใช้เพื่อเสริมความมั่นใจในสิ่งตัวเองกำลังจะทำ ถ้าดวงร้ายก็อาจจะใช้เป็นการเตือนตนเองให้ระมัดระวัง

ล่าสุด อาจารย์ออย หมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ ได้เผย คำทำนายดวงชะตา ในเพจ ดวง 12ราศี ถึงดวงชะตา 5 ราศีที่ทำดี แต่ไม่ค่อยมีใครเห็น ทำอะไรต้องดิ้นรน เป็นคนที่ทำอะไรต้องทำด้วยตัวเองตลอด หวังพึ่งใครก็ไม่ค่อยได้ แต่มักเป็นที่พึ่งให้คนอื่น โดยทั้ง 5 ราศีได้แก่

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ราศีมีน

คนราศีมีนมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงานในช่วงครึ่งปีหลัง แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่จะส่งผลดี ได้ก้าวหน้า และเติบโตในสายงานที่ตัวเองถนัด รวมถึงได้รับการยอมรับจากผู้คนรอบข้าง

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ราศีเมถุน

ชาวเมถุนถือว่าพ้นเคราะห์ ดวงดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการงาน มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ จะมีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ

คนราศีกรกฎมีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยนงาน ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ แต่อาจจะเป็นสิ่งที่ไม่ถนัด ต้องเรียนรู้ และทำงานหนักขึ้น นอกจากนั้น ควรระมัดระวังตัวเรื่องคำพูด ในช่วงนี้คิดก่อนพูดจะดีที่สุด ไม่เช่นนั้นอาจมีศัตรู มีคนอิจฉา หรือโดนใส่ร้ายป้ายสี

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ราศีตุลย์

คนเกิดราศีตุลย์ในครึ่งปีหลังมีดวงโดดเด่นเรื่องการเจรจา อาชีพที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาจะราบรื่นเป็นพิเศษ และมีเกณฑ์ก้าวหน้า ส่วนคนที่เพิ่งสมัครงาน หรือมองหางานใหม่ ในช่วงนี้ถือเป็นโอกาสเหมา นอกจากนี้ ชาวราศีตุลย์ที่ทำธุรกิจ หรือมีการลงทุน ก็มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

ราศีธนู

ชาวราศีธนูมีดวงการงานก้าวหน้า ได้เริ่มต้นใหม่ มีโอกาสใหม่ๆ หรือโปรเจกต์เข้ามาให้รับผิดชอบ อาจจะมีความเครียดเยอะขึ้น แต่ถ้าจัดสรรแบ่งเวลาให้ดี ก็จะมีความสำเร็จตามมาแน่นอน

ราศีที่ทำดีแต่ไม่ค่อยมีใครเห็น

ที่มา: ดวง 12ราศี