8 คู่รักดาราดัง ที่ถือ แต่งงานเงียบๆ บอกแค่ญาติก็พอ

All News

สวัสดีค่ะ วันนี้สอนใจ จะพาทุกคนมาชมเหล่าคู่รักดาราที่จัดงานแต่งแบบเรียบง่าย ไม่หรูหรา จะมีคู่ไหนบ้างไปชมกันค่ะ

แน่นอนว่าการแต่งงานนั้นถือว่าเป็นความใฝ่ฝันของผู้หญิงทุกคน แต่ใครจะจัดงานแบบไนก็ขึ้นอยู่กับความชอบแต่ละคน บางคู่ไม่ชอบความวุ่นวายชอบความเรียบง่าย จึงแต่งงานแบบเงียบๆด้วยการเชิญแค่คนสนิทมาร่วมงานเท่านั้น แต่บางคู่ชอบความหรูหราอลังการจึงฃจัดงานใหญ่ เชิญคนมากมายมาร่วมงาน ซึ่งวันนี้เราจะพามาชมคู่รักดาราที่แต่งงานแบบเรียบง่ายกันค่ะ งานเข้ามาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาเลยทีเดียว

สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อ ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนคงทราบข่าวกันดีว่าหนุ่มปั้นจั่นได้ออกมาโพสต์เรื่องทางการเมืองแล้วโดนชาวเน็ตวิจารณ์ยับและจากนั้นเรื่องก็เริ่มซาลง แต่หลังจากนั้นพอหนุ่มปั้นจั่น ได้ไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ของพิธีกรหนุ่มอารมณ์อย่าง นิกกี้ ณฉัตร งานนี้ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตด่ายับ

นักแสดงหนุ่มที่ได้สร้างความเซอไพรส์ให้กับแฟนสาวด้วยการเข้าพิธีหมั้นเงียบๆกับสาวนอกวงการที่จังหวัด ขอนแก่นหลังจากที่ได้คบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการมาเป็นเวลา 3 ปี หนุ่มบอลก็ได้ตัดสินใจจัดงานหมั่นขึ้นอย่างเรียบง่าย

8 คู่รักดาราดัง ที่ถือ แต่งงานเงียบๆ บอกแค่ญาติก็พอ

คู่รักต่างวัยแต่หัวใจตรงกัน ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันว่ากว่า 5 ปีแล้วก็ได้จัดพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่ายเป็นที่เรียบร้อย จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อ แถมล่าสุดยังอันฟอลไลว์ทุกคนในวงการอีกด้วย จึงทำให้หลายคนสงสัยว่าหนุ่มปั้นจั่นเป็นอะไรหรือเปล่า ล่าสุด หนุ่มปั้นจั่น ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ในงาน เพลิงรักเพลิงแค้น Fan Meet Charity ถึงเรื่องการวางแผนบวช และพูดถึงอันฟอลโลว์ทุกคนในวงการ

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับความน่ารักของการแต่งงานอย่างเรียบง่ายของเหล่าดารา แต่ละคู่นั้นเรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันและรักกันมากๆจริงค่ะ