สงกรานต์ กับ น้องปีใหม่

“สงกรานต์” เผยภาพสมัยถ่ายโฆษณา หลังโดน “น้องปีใหม่” ชี้อวดป้ายบิลบอร์ดหน้าตัวเอง

บันเทิง

ถึงแม้ว่าจะเลิกราแยกทางกันไปแล้ว สำหรับหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” กับสาว “แอฟ ทักษอร” แต่ถึงอย่างไรความสัมพันธ์ของพ่อลูกระหว่างคุณพ่อ สงกรานต์ กับลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องปีใหม่ ก็ยังคงเหมือนเดิม เรียกได้ว่าพ่อลูกคู่นี้เจอกันทีไรก็จะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาเล่าให้แฟนๆ ที่คอยติดตามได้อมยิ้มกันตลอด

สงกรานต์ กับ น้องปีใหม่

สงกรานต์ กับ น้องปีใหม่

อย่างล่าสุดที่หนุ่ม สงกรานต์ เพิ่งไปเจอกับ น้องปีใหม่ มา และได้เล่าถึงความน่ารักของลูกสาว หลังจากที่ไปทานข้าวด้วยกันพร้อมกับ คุณปู่ไพวงษ์ ว่า

น้องปีใหม่ กับ สงกรานต์ และ คุณปู่ไฟวงษ์

เดี๋ยวนี้น้องปีใหม่พอเห็นป้ายโฆษณาที่ตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์แล้วก็จะชี้อวดให้คุณพ่อดูอยู่ตลอดว่าเป็นตัวเอง ซึ่งหนุ่มสงกรานต์เองก็แอบอมยิ้ม เพราะเจ้าตัวสมัยหนุ่มๆ ก็โด่งดังไม่เบา เพราะเป็นนายแบบถ่ายโฆษณามาหลายชิ้น แต่ก็บอกว่าไม่อยากจะเกทับลูกสาว เพราะกลัวจะเสียเซลฟ์ โดยระบุข้อความว่า…

สงกรานต์ กับ น้องปีใหม่

“พี่ปีพามาเลี้ยงข้าวครับ เดี้ยวนี้ขับรถผ่านป้ายบิลบอร์ดใจกลางเมืองไม่ได้ครับ พี่เขาชี้ตลอด “นู้นปีใหม่ นี้ก็ปีใหม่” โชว์ออฟแอ๊กซุปตาร์สวดๆ บ้างป้ายเห็นลางๆ เคลมว่าเป็นตัวเองเฉย สู้ป๋าๆ สมัยเฟี้ยวๆ ไม่ได้มีแผ่นไวนิล ใบปลิวติดทุกเพิงก๋วยเตี๋ยวชั้นนำทุกอำเภอ ไม่อยากจะเกทับกลัวพี่เขาเสียเซลฟ์”

น้องปีใหม่

แถมยังลงรูปสมัยที่เจ้าตัวถ่ายแบบโฆษณาให้กับเครื่องดิ่มยี่ห้อนึงเอาไว้ด้วย เห็นแล้วบอกเลยว่าหน้าตาดีทั้งคู่ คุณพ่อก็หล่อ ส่วนน้องปีใหม่ก็น่ารัก แถมยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววสวยเหมือนแม่แอฟมาเป๊ะๆ เลยละจ้า

โฆษณาที่สงกรานต์เคยถ่ายแบบ

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

ไม่อยากจะเกทับลูกสาว

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

โมเมนต์น่ารักๆ ของสองพ่อลูก

สงกรานต์ กับ น้องปีใหม่

คุณพ่อสงกรานต์ กับ น้องปีใหม่

สงกรานต์ กับ น้องปีใหม่

สดใส ร่าเริง

น้องปีใหม่

คุณพ่อก็หล่อ

สงกรานต์ เตชะณรงค์

แต่สวยเหมือนคุณแม่

แอฟ ทักษอร กับ น้องปีใหม่

ที่มา: @songkarn_tae, @aff_taksaorn