10 ซุปตาร์ เบอร์ 1 ของ แต่ละประเทศ

All News

สวัสดีค่ะ วันนี้ สอนใจ จะพาไปดูดารานักแสดงซุปเปอร์สตาร์แต่ละประเทศในปถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเรากันว่าจะมีใคร แต่ละประเทศจะสวยขนาดไหน ไปดูกันค่ะ

ความดัง ความสวย ความหล่อ ออร่าของซุปตาร์แต่ละประเทศนั้นที่มีความดังแตกต่างกันไป อย่างประเทศไทยเราก็มีซุปตาร์หลายคนที่ดูเด่นในวงการบันเทิงไทย วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนไปดูว่าประเทศอื่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น จะมีใครกันบ้าง หน้าตาสวยขนาดไหนกันนะ

10 ซุปตาร์ เบอร์ 1 ของ แต่ละประเทศ

ปัจจุบันความดังของ โห่ หง็อก ห่า คือระดับ A List Elite อีกคนหนึ่งของประเทศเวียดนาม ถ้าเจาะจงตลาดเวีนยดนามเธอก็จะเป็นชื่อแรกๆที่เอเจนต์ติดด่อมายังไม่ได้บอกใคร แต่ว่า อนุโมทนาตอนนี้อยู่ในช่วงที่กำลังเข้าไปสวดมนต์กับท่านมหานะฮะ เพราะว่า ผมบวชที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร แล้วที่จริงทางวัดไม่ว่าใครจะมาขอบวช เขาไม่ให้เข้าไปง่ายๆ จะต้องสวดให้ได้ก่อน เพราะทางวัดจะมีบทสวดที่มีของทางวัดเอง เพราะเป็นวัดหลวงด้วย เดี๋ยววันสวดอุปสมบทเมื่อไหร่ก็จะแจ้งอีกที ก็คงไม่ได้เอิกเกริกกันมากมาย เงียบๆ

สาวน้อยซุปตาร์ของบรูไนคนนี้มีชื่อว่า มีเรีย เธอได้รับรางวัลไม่ต่ำกว่า 10 รางวัล

ถึงประเทศจะเล็กแต่ก็ไม่น้อยหน้าใครนะคะสำหรับสิงคโปร์ ที่ผลิตนักร้องออกมามากมาย เธอคนนี้คือ สเตฟฟานี่ ซุน

มีศิลปินเก่งๆเยอะมากมายสำหรับประเทศนี้ สำหรับเธอคนนี้ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เธอมีชื่อว่า อักเนส โม เธอเกิดมาเพื่อเป็นดาวอย่างแท้จริง เธอเริ่มอาชีพดารานัดแสดงด้วยวัยเพียง 6 ขวบเท่านั้น

พิว พิว จ่อ เต็งหนึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแนวหน้าของพม่าเลย ฉายาคือ เลดี้กาก้า ของพม่านั่นเอง
เพื่อนบ้านเราประเทศนี้ซ่อนนักร้องดีๆไว้หลายคนมากๆ แต่ที่จริงก็ต้องยกให้ อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ ลูกครึ่งลาว-บัลแกเรีย ซึ่งเคยเล่นละครประกบคู่กับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์มาแล้วด้วย
ประเทศไทย

นดับหนึ่งต้องยกให้เธอคนนี้จริงๆอย่างสาวอั้ม พัชราภา ถึงอายุเข้าเลข 4 แต่ความสวยและสามารถยังเป๊ะอยู่เลยค่ะ

ถือว่าเป็นความรู้รอบอาเซียนเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่ได้รู้จักและเห็นหน้าค่าตากับซุปตาร์นักร้องนักแสดงของทั้ง 10 ประเทศทั้งหมดนี้ ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานของพวกเธอด้วยนะคะ

เรียบเรียงโดย : W