งานแต่งงานวีเจจ๋า

“วีเจจ๋า” ควงหวานใจ “ตุ๊ ธนานันต์” เข้าพิธีวิวาห์​ คนในวงการแห่ยินดี (มีคลิป)

บันเทิง

เมื่อเช้าวันศุกร์ ที่ 6 มี.ค. 2563 ที่ โรงแรม เดอะสยาม ได้มีการจัดพิธีมงคลสมรสระหว่าง ดารานักแสดงสาวและวีเจชื่อดัง​ “จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” และนักธุรกิจหนุ่ม “ตุ๊-ธนานันต์ เอื้ออารักษ์” หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี โดยฤกษ์พิธีหมั้น เริ่มขึ้นเมื่อเวลา ​8.09 น.

งานแต่งงานวีเจจ๋า

งานแต่งงานวีเจจ๋า

โดยเป็นพิธีแต่งงานแบบไทย ในพิธีในช่วงเช้าประกอบไปด้วยพิธีหมั้น พิธีสวมแหวน และ พิธีรดน้ำสังข์บ่าวสาว ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวทั้งสองฝ่าย ญาติและเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการร่วมเป็นสักขีพยาน อาทิ กระแต ศุภอักษร, เก๋ ชลลดา, หนิง ปณิตา, พิตต้า ณ พัทลุง, ได๋ ไดอาน่า, จิ๊บ ปกฉัตร ฯลฯ งานนี้ได้​ “ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ” รับหน้าที่พิธีกรในงานพิธี

งานแต่งงานวีเจจ๋า

งานแต่งงานวีเจจ๋า

โดยในช่วงเช้า เจ้าสาว “จ๋า” มาในชุด PATINYA กับงานออกแบบชุดเจ้าสาวครั้งแรก ด้วยผ้าดัชเชสซาติน ผ่านโครงเสื้อและเซลลูเอทเรียบโก้ เน้นโชว์การตัดเย็บที่ปราณีตที่คมกริบ ละเอียด ผสานกับแพทเทิร์นความคลาสสิกและความร่วมสมัย ชายกระโปรงผ่าด้านหน้าให้ดูเฟมีนีนและแฝงความเซ็กซี่อย่างมีระดับ งานนี้ดูแลทุกขั้นตอน ความสวยงาม ความเนี้ยบ ความพิถีพิถัน ในการออกแบบสำหรับเจ้าสาวเลยทีเดียว

วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช

วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช

ส่วนเจ้าบ่าว “ตุ๊” มาในชุดสูททัคซิโด้ จากร้าน Praise สีกรมมิดไนท์บลู ผ้าวูลนำเข้าจากอิตาลี เน้นความเรียบหรู และมีระดับ งาน Handmade ทุกขั้นตอนแม้กระทั่งรังดุม ชายเสื้อสูทมนโค้งหักจากกระดุม 1 เม็ดเพื่อให้ดูมีเส้นสายแสดงถึงความอ่อนโยนของเจ้าบ่าวที่มีต่อเจ้าสาว

ตุ๊ ธนานันต์ สามีวีเจจ๋า

ภายในงานนอกจากคุณพ่อคุณแม่ ญาติ ผู้ใหญ่ ของทั้งสองที่อยู่ในพิธีการแล้ว ยังมีเพื่อนๆ พี่น้อง ผู้ที่รักและเคารพให้เกียรติเดินทางมาร่วมงานเป็นสักขีพยานอย่างอบอุ่น เจ้าบ่าว-เจ้าสาวยังสวีทหวานกันตลอดหลังงานพิธี และงานฉลองมงคลสมรสของ “จ๋า และ ตุ๊ ธนานันต์” จะจัดขึ้นอีกครั้งในคืนวันเสาร์ที่ 7 มี.ค. 2563 ที่ โรงแรม วิลล่า มาร็อค อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

งานแต่งงานวีเจจ๋า

งานแต่งงานวีเจจ๋า

งานแต่งงานวีเจจ๋า

โดยแขกที่จะมาร่วมงานได้แก่ “วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์, เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, กระแต-ศุภอักษร เรืองสมบูรณ์, สายป่าน อภิญญา – วุฒิ นันทวุฒิ, เก๋-ชลลดา เมฆราตรี, นาเดีย-สุทธิกุลพานิช” และอีกมากมาย

ส่วนใครที่อยากติดตามพิธีงานแต่งของทั้งคู่สามารถติดตามชมได้ที่ อินสตาแกรม @vj_ja และช่องยูทูบ VJ JA JOURNEY ในรายการ “J Journey by VJ JA”

งานแต่งงานวีเจจ๋า

งานแต่งงานวีเจจ๋า

งานแต่งงานวีเจจ๋า

งานแต่งงานวีเจจ๋า

ชมคลิป

ที่มา: @vj_ja