คุณป้าอายุ 40 หน้า จนคนทัก นึกว่าอายุ 15

All News

สวัสดีค่ะ วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของคุณป้าวัย 40 ที่โลกต้องตะลึง เพราะเขานั้น มีใบหน้าเหมือนที่อายุแค่ 15 เท่านั้นแต่ละหน้าขนาดไหน เรามาดูกันเลยดีกว่า

เชื่อว่าใครๆก็อยากหน้าเด็ก มีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ ผิวพรรณผ่องใส ซึ่งมีตัวช่วยมากมายทั้งสารพัดครีมบำรุง อาหารเสริม เยอะแยะมากมาย เราก็เชื่อว่าทุกคนต้องทำกันมาแล้วทั้งนั้น ถึงแม้ผลที่ได้อาจพอใจและไม่พอใจใครหลายๆคนพอสมควร แต่ถามว่าจะเด็กลงไปเป็น 20-30 ปีไหม มันก็คงเป็นไปได้ยาก

คุณป้าอายุ 40 หน้า จนคนทัก นึกว่าอายุ 15

แต่มันก็เป็นไปได้ สำหรับหญิงสาวคนนี้ ซึ่งเธอมีใบหน้า ผิวพรรณ และร่างกาย เหมือนมัธยมต้ม ทั้งที่เธอนั้นอายุมากถึง 40 ปีเข้าไปแล้ว “Shi Zao” เป็นชาวจีนที่มีหน้าตาน่ารักอ่อนเยาว์

หากมองเผินๆ เธอก็ดูเหมือนสาวน่ารักทั่วไป ที่พบเจอกันในอินเทอร์เน็ต แต่เมื่อถามว่าเธอนั้นมีอายุเท่าไหร่ หลายคนคงไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง เพราะเธอเกิดปีค.ศ.1979 เท่ากับว่าตอนนี้เธอมาอายุ 40 ปีแล้วนั่นเอง

ไม่เพียงแต่มีหน้าตาอ่อนวัยราวกับม.ต้นแล้ว เธอยังเกิดมาพร้อมหุ่นสวยกะทัดรัด กับรอบเอวที่มีขนาดเพียง 22 นิ้ว ทำให้เธอได้รับการขนานนามว่า เทียนซานถงเหล่า หรือนางเฒ่าทาริกา ตัวละครจาก แปดเทพอสูรมังกรฟ้า

หากใครงงว่าแม่เฒ่าทาริกาคือใคร เธอก็คือหนึ่งในตัวละครจากนิยายจีนแปดเทพอสูรองักรฟ้า คือเม่ฒ่าที่ฝึกวิชาพลังหกบรรจบจนทำให้ร่างของนางดูอ่อนเยาว์ทั้งๆที่อายุมากแล้ว ถือเป็นตัวละครหน้าตาน่ารักคนหนึ่งในนิยายแต่อุปนิสัยค่อนข้างร้ายกาจ

ซึ่งเธอมีรูปร่างหน้าตาที่ดูเหมือนสาว 14-15 เท่านั้น ซึ่งนับว่าเธอโด่งดังมากๆในประเทศจีนในขณะนี้ และได้ก้าวเข้าสู่วงการแฟชั่น และวงการสุขภาพความงามโดยที่เธอบอกไว้ว่า อยากสวยก็ให้ดื่มน้ำเยอะๆ นั่นคือเคล็ดลับง่ายๆของเธอ

เรียบเรียงโดย : W