เทสโก้ โลตัส เตรียมจ้างพนักงาน 1 หมื่นอัตรา

ข่าว

เทสโก้ โลตัสนายสมพงษ์ รุ่งนิรัติศัย ประธานกรรมการบริหาร เทสโก้ โลตัส และ นางอรกานดา อรรถวิภัชน์ ประธานกรรมการฝ่ายทรัพยากรบุคคล เทสโก้ โลตัส ให้การต้อนรับ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และคณะ ที่เดินทางมาเยี่ยมชมธุรกิจเทสโก้ โลตัส ณ สำนักงานใหญ่และเทสโก้ โลตัส สาขาสุขาภิบาล 1

เทสโก้ โลตัส

โดยเปิดเผยว่า การเยี่ยมชมธุรกิจเทสโก้ โลตัสในครั้งนี้ ได้พบปะและพูดคุยถึงความร่วมมือระหว่างภาครัฐและภาคเอกชน ในการขับเคลื่อนการสร้างงานท่ามกลางวิกฤติโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ

ประธานกรรมการบริหาร เทสโก้ โลตัส

โดย เทสโก้ โลตัส พร้อมจ้างงานพนักงานแบบชั่วคราวรายชั่วโมงเพิ่มเติมเพื่อปฏิบัติหน้าที่ในสาขาทั่วประเทศ และรองรับการเปิดสาขาใหม่อย่างต่อเนื่องถึง 10,000 อัตราในระยะเวลา 6 เดือนข้างหน้า หากมีการออกกฏหมายแรงงานอนุญาตให้จ้างงานเป็นรายชั่วโมงได้

พนักงานเทสโก้ โลตัส

ปัจจุบัน เทสโก้ โลตัส มีการจ้างงานทั่วประเทศกว่า 50,000 อัตรา และมีการจ้างนักเรียน นักศึกษา และผู้เกษียณอายุภายใต้โครงการ 60 ยังแจ๋ว อีกด้วย

ที่มา: ฐานเศรษฐกิจ