10 เหตุผล ที่ผู้ชายชอบ ผู้หญิงไม่ต้องก็สวยได้

All News

วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนไปดูเคล็บลับสำหรับสาวอวบใครจะรู้ว่าจริง ๆ แล้วผู้ชายอาจจะชอบผู้หญิงที่ไม่ต้องผอมก็ได้นะคะ เนื่องด้วยพระวินัย พระสงฆ์ไม่สามารถทำอาหารเองได้ และของที่ญาติโยมนำมาใส่บาตร พระท่านไม่สามารถเก็บไว้ข้ามวัน ถ้าจะถวายจึงควรเป็นของที่ฉันได้ทันที ข้าวสาร หรือของที่ต้องนำไปปรุงก่อนจึงไม่ควร และพระฉันของไม่ได้ด้วย

ทุกครอบครัวต้องมีปัญหาทางการเงิน#แต่หนูโกรธป้าที่มาทำลายหนู ป้ารู้บ้างรึเปล่าว่ากว่าจะมีวันนี้ หนูเหนื่อยขนาดไหน ถ้าก่อนหน้านี้ป้าสนใจหนูสักนิด ป้าคงจะได้รู้ ว่าหนู แม่ และน้อง ต้องประสบพบเจออะไรมาบ้าง ในวันที่เราลำบาก ตกต่ำ ไม่มีตังกินข้าว ดรอปเรียนเพราะไม่มีค่าเทอม พวกเราไม่เคยเรียกร้องอะไร แล้วทำไม ป้าต้องมาทำกับหนูแบบนี้

10 เหตุผล ที่ผู้ชายชอบ ผู้หญิงไม่ต้องก็สวยได้

วันนี้เราจะนำเสนอเ 10 เหตุผลที่ผู้ชายชอบผู้หญิงอวบ จริง ๆ ความสวยนั้นไม่ได้อยู่หุ่นอย่างได้ เพราะเดี๋ยวผู้หญิงที่สวยไม่จำเป้นต้องเป็นผู้หญิงที่ผอมเสมอไปนะคะ เรามีเหตุผลมาบอกว่าทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงอวบ การทำบุญใส่บาตรเป็นประเพณีที่ชาวพุทธปฏิบัติกันมาเนิ่นนาน แต่ สิ่งที่ทำกันอยู่ทุกวันนี้ถูกต้องแล้วหรือยัง ตามหลักพระธรรมวินัยจริงๆ แล้วค่อนข้างละเอียดอ่อนและมีอยู่มากจนกว่าเราจะคาดถึง เราลองมาดู 8 ข้อห้ามที่ชาวพุทธส่วนใหญ่หลายๆคนไม่รู้กัน ล่าสุด สาวเจนนี่

ก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้งโดยการแคปภาพข้อความที่สาวเจนนี่คุยกับพ่อ พร้อมระบุข้อความว่า ” หนูคิดว่า คนที่รู้เรื่องนี้ดีที่สุดคือ พ่อและหนู #ไม่ใช่ป้าคนนั้น ให้มากให้น้อยแล้วแต่เหมาะสม ป้าทราบแค่ตอนที่ไม่ให้ แล้วตอนที่หนูให้ทำไมป้าไม่โพสต์ชมหนูบ้าง หนูไม่ได้เรียกร้องอะไร แต่วันนี้ที่หนูต้องพูด เพราะหนูต้องปกป้องตัวเอง หนูไม่เคยโกรธพ่อที่ทิ้งไป ทุกคนล้วนมีเหตุผลของตัวเอง ไม่หวังให้พ่อมาเลี้ยง เพราะทราบดีว่าพ่อมีครอบครัวใหม่