แพทริเซีย ควง ไฮโซโน้ต ไปหวานที่ไต้หวัน

All News

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูความรักครั้งใหม่ของนักแสดงสาวที่หลายๆคนนั้นติดตามมากเพราะว่าเรื่องราวของเอเป็นที่พูดถึงเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เนื้อ 10 อย่างนี้ถือว่าเป็นเนื้อต้องห้ามสำหรับศาสนาพุทธเลยแหละ บ้านเราก็ไม่นิยมบริโภคกันอยู่แล้ว อย่านำไปใส่บาตรหรือถวายพระเด็ดขาด

แพทริเซีย ควง ไฮโซโน้ต ไปหวานที่ไต้หวัน

สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ แพริเซีย กู๊ด ที่ตอนนี้เจ้าตัวก้ได้ move on เข้าสู่โหมดปกติกลับมาเคลื่อนไหวอีกครั้งค่ะ ล่าสุดนั้น แพทริเซีย ก็ได้บินไปเที่ยวพักผ่อนแบบชิลล์ๆ ไม่ใกล้ไม่ไกล ที่ประเทศไต้หวันแพทริเซีย ควง ไฮโซโน้ต ไปหวานที่ไต้หวัน นื่องด้วยพระวินัย พระสงฆ์ไม่สามารถทำอาหารเองได้ และของที่ญาติโยมนำมาใส่บาตร พระท่านไม่สามารถเก็บไว้ข้ามวัน ฉะนั้นควรนำเป็นอาหารปรุงสุกสำเร็จรูปมาถวายเลยดีกว่า เพื่อที่จะได้บุญเพิ่มขึ้นและเป็นการสะดวกของพระภิษุในการฉันท์

เป็นเรื่องราวที่ตอนนี้กำลังโด่งดังไปทั่วทั้งโลกออนไลน์ เมื่อจู่ๆ ก็มีสาวปริศนาที่อ้างว่าเป็นป้าของสาว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ออกมาโพสต์ข้อความแฉว่าเธอนั้นพอดังแล้วเนรคุณพ่อ ทั้งๆ ที่พ่อนั้นเป็นคนแต่งเพลงให้ตลอด แต่พอพ่อขอเงินบ้างก็ทำเหมือนว่าพ่อเป็นขอทาน ซึ่งสาวเจนนี่ก็ไม่รอช้าที่จะออกมาชี้แจงว่าเธอนั้นให้เงินเดือนพ่อเดือนละ 5,000 บาทตลอด ไม่รวมค่าแต่งเพลง ไม่เคยคิดจะทอดทิ้งพ่อแม้แม่จะบอกให้เลิกยุ่งก็ตาม

จากกรณีที่มีสาวอ้างตัวว่าเป็นป้า ของนักร้องสาวมากความสามารถ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุววรณเกตุ ได้ออกมาโพสต์ข้อความแฉสาวเจนนี่ว่าไม่เหลียวแลพ่อในยามที่พ่อลำบาก แถมยังบอกอีกว่าสาวเจนนี่เป็นลูกเนรคุณ แต่หลังจากนั้นก็มีคนสนิทของสาวเจนนี่ ก็ได้ออกมาแฉกลับเหมือนกันที่ป้าคนนี้ออกมาโพสต์แฉ เป็นเพราะ สาวเจนนี่ให้เงินพ่อช้าก็เลยต้องออกมาโพสต์แบบนี้