นก อุษณีย์ โพสต์รูปคู่ลูกมะพร้าว ทำเอาหลายคนถึงกับ โฟกัสผิดจุด

All News

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของสาวสวยคนนี้กันค่ะ นั่นคือสาวนก อุษณีย์นั่นเองค่ะ ที่ได้โพสต์ภาพลงไอจีส่วนตัว แต่ชาวเน็ตดันโฟกัสผิดจุดซะนี่ จะเป็นจุดไหนไปชมกันค่ะ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวหน้าสวยสุดเซ็กซี่อีกคนของวงการสำหรับ นก อุษณีย์ วัฒฐานะ แต่ซ่อนรูปไม่ใช่เล่นๆ ที่ล่าสุดโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวเรียกน้ำย่อย ทำเอาแฟนคลับมองกันตาค้างเลยทีเดียว จะบึ้มขนาดนไหนไปรอดูกันได้เลยค่ะ

นก อุษณีย์ โพสต์รูปคู่ลูกมะพร้าว ทำเอาหลายคนถึงกับ โฟกัสผิดจุด

ล่าสุดสาวนก ทำเอาอินสตาแกรมลุกเป็นไฟ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพชวนมองตาค้างกันเลยทีเดียว ที่ได้ถ่ายคู่กับมะพร้าวขณะอยู่ในสวนผลไม้ แต่ก็ต้องทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวกันไปเลย เพราะชุดที่สันั้นแหวกให้เห็นถึงหน้าอกหน้าใจได้อย่างชัดเจน ทำให้เห็นเนินอกสุดอึ๋มแย่งซีนลูกมะพร้าวไปเลย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า ระหว่างหน้าอกกับลูกมะพร้าวนั้นอะไรจะใหญ่กว่ากัน พร้อมแคปชั่นว่า รับลูกมะพร้าวหรือส้มโอดีคะ กลายเป็นข่าวดราม่าใหญ่โตเลยทีเดียว หลังจากที่ป้า ของนักร้องสาวมากความสามารถ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาโพสต์ข้อความแฉสาวเจนนี่ไม่เหลียวและตอนที่พ่อลำบากเป็นลูกเนรคุณ หลังจากนั้นคนใกล้ชิดของสาวเจนนี่ก็ได้ออกมาเผยความจริงอีกมุมของสาวเจนนี่กับพ่อว่า

ที่ป้าคนดังกล่าวออกมาโพสต์นั้นไม่เป็นความจริงเลย และสาวเจนนี่ ดูเหมือนสุดจะทนแล้วจริงๆต้องออกมาโพสต์แฉกลับป้าคนดังกล่าวว่าคนที่รู้เรื่องนี้ดีที่สุดคือ พ่อและตัวเขาเองไม่ใช่ป้าที่มากล่าวหาทำให้สาวเจนนี่เสียชื่อเสียง ล่าสุด ทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอที่คุณพ่อสาวเจนนี่ออกมาพูดขอโทษ โดยในคลิปพ่อพูดประมาณว่า ” พ่อออกมาขอโทษแทนป้าที่โพสต์ไป เรื่องเพลงเจนนี่เป็นคนแต่งเอง แต่ให้พ่อเป็นคนช่วยเกลา ช่วยเรียบเรียง (เนื่องจากพ่อเป็นนักดนตรี)

และก็ยังบอกอีกว่าขอให้เจนนี่ช่วยถอนเรื่องดคีความที่ไปแจ้งความไว้ ซึ่งเหตุผลสำคัญก็น่าจะมาจากพ่อคงกลัวป้าติดคุก เพราะสาวเจนนี่ได้ไปแจ้งเอาผิดป้า เลยออกมาโพสต์คลิปขอโทษแทนป้า