นางเอก เคยถูกโฟกัส เข้มข้น ที่สุดในวงการ

All News

วัสดีค่ะ วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนมาดูความสวยที่ขึ้นชื่อว่าต้องมาคู่กับผู้หญิงอยู่แล้วค่ะ นอกจากจะมีหน้าตาที่สวยและวผิวพรรณในจุดซ่อนเร้นก็สำคัญมากๆเลยค่ะ วันนี้เราจะพาไปดูดาราที่เคยมีกระแสดราม่าเรื่องจุดซ่อนเร้นกันนะคะ ว่ามีใครบ้าง

นางเอก เคยถูกโฟกัส เข้มข้น ที่สุดในวงการ

จุดซ่อนเร้นที่หมายถึงในนี้คือ รักแร้ นั่นเองค่ะ เชื่อว่าหลายๆคนคงให้ความสำคัญกับจุดนี้มากๆเพราะเวลาใส่เสื้อผ้าอาจจะเห็นได้ แต่ว่า 6 ดาราเหล่านี้ที่เรานำมาให้ดูกัน ไม่น่าเชื่อเลยค่ะว่าจุดซ่อนเร้นเธอจะเป็นแบบนี้

ถือว่าชาวเน็ตก็สายตาดีเอามากๆเลยนะคะ ที่โฟกัสจุดนี้ได้ขนาดนี้เนี่ย แต่ดาราทุกคนก็ได้ดูแลตรงจุดนั้นอยู่แล้วค่ะ สิ่งที่เราเห็นส่วนมากคงเป็นแสงเงาที่กระทบลงมากมากกว่าค่ะ หากพูดถึงวงการบันเทิงแล้ว นับว่ามีดารานักแสดงมากหน้าหลายตาผ่านเข้ามาอย่างไม่หยุด แต่การที่จะทำให้ตัวเองอยู่ในวงการนี้ได้อย่างยาวนานนั้น ใช่ว่าจะเป็นเรื่องง่ายนัก ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับฝีมือความสามารถที่เก่งด้วย ที่สามารถครองใจคนทั้งประเทศไปครอบครองนั้นเอง ซึ่งเหมือนกับ 10 ดารานางเอกต่อไปนี้อ่ะ แต่เอ๊ะ!! จะมีใครบ้าง เราลองไปดูกันเลย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆ สำหรับสาว “อุ้ม ลักขณา” และ”บอล กฤษณะ” ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทั้งคู่นั้นมีทายาทตัวน้อยๆ อย่างน้อง “ดีสนีย์” มาสร้างสีสันให้กับครอบครัวแล้ว แถมตอนนี้ยังกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว เพราะยิ่งโตยิ่งทำเอาหลงไหลสุดๆ ล่าสุด สาวอุ้มนั้นได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับรถเบนซ์ป้ายแดงคันใหม่ หลังสามีให้เป็นของขวัญชิ้นโต แถมงานนี้ยังมีตุ๊กตาหน้ารถตัวจริง อย่าง น้องดีสนีย์มานั่งเจิมรถให้กับคุณแม่อีกด้วย แหม่งานนี้สาวๆ หลายคนคงอดที่จะอิจฉาสาวอุ้มไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะได้สามีที่เป็นสายเปย์ตัวจริงขนาดนี้ค่าาาา