ปั้นจั่น ปรมะ กับ สโนไวท์ ทั้ง 7

All News

สวัสดีค่ะ วันนี้ สอนใจ จะพาทุกคนไปดูสาวๆที่เคยเป็นข่าวกับ ปั้นจั่น ปรมะ ที่เป็นกระแสดราม่าอยู่ในขณะนี้ มีใครบ้างและแต่ละคนจะสวยขนาดไหน เรามาดูไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

ปั้นจั่น ปรมะ นักแสดงหนุ่มที่กำลังมีกระแสดราม่าเรื่องออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ เรื่องการยึดอำนาจของคสช.ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งกว่าทุกข่าว ตอนนี้เราก็เลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับอดีตคนรู้ใจและสาวๆที่เคยตกเป็นข่าวกับเขาคนนี้กัน ว่าจะมีใครกันบ้างนะคะ

ปั้นจั่น ปรมะ กับ สโนไวท์ ทั้ง 7

มาเริ่มกันที่คนแรกกันเลย กลายเป็นคู่จิ้นติดท็อปชาร์ตกันก็ว่าได้ค่ะ สำหรับสาวคริสลัหนุ่มปั้นจั่น ที่โด่งดังและเป็นกระแสมากๆในขณะที่เล่นละครร่วมกัน แต่ก็ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่าการเป็นคู่จิ้นนะจ๊ะปั้นจั่นกับสาวปรางนั้น สนิทสนมกันมาก เพราะโพสต์แซวกันในไอจีตลอด เป็นอีกหนึ่งนางเอกหน้าสวยที่มีข่าวกับหนุ่มปั้นจั่น เพราะถ่ายหนังด้วยกันนั่นเองค่ะ ไม่มีอะไรในกอไผ่จ้า

หลังผลงานภาพยนตร์ ที่ทั้งคู่ได้ถ่ายร่วมกันนั้นกำลังจะโดนแบน เพราะข่าวที่หนุ่มปั้นจั่นกำลังเป็นดราม่านั้นเป็นเหตุนั่นเอง

ช่วงนั้นสาวยิปซีมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับโตโน่ ทำให้หนุ่มปั้นจั่นถึงกับหัวร้อนโพสต์ด่าหนุ่มโตโน่มาแล้วที่ได้คบหาดูใจกับหนุ่มปั้นจั่นถึง 2 ปีก่อนจะเลิกรากันไป เรียกได้ว่าสาวปิ๋มนั้นสวยครบเครื่องจริงๆค่ะ แต่ก็ต้องมีเหตุให้ต้องเลิกรากันไปในที่สุด

ที่มีข่าวว่าหนุ่มปั้นจั่นนั้นตามจีบอยู่ พอมีดราม่าข่าวนี้ ชาวเน็ตถึงกับออกมาแสดงความคิดเห็นกันเลยว่า ปั้นจั่นไม่เหมาะกับเธอคนนี้ แต่ละคนสวยๆกันทั้งนั้นเลยล่ะคะสำหรับสาวๆที่ทั้งเคยคบและเคยมีข่าว และเคยร่วมงานกับหนุ่มปั้นจั่น ยังไงก็ขอเป็นกำลังให้กับทุกฝ่ายและทุกคนด้วยนะคะ