พ่อแม่ดารา ที่น้อยคนจะได้เห็นหน้า ออกสื่อไม่เก่ง

All News

ดารานักแสดง คนดังในวงการบันเทิงในบ้านเรามีมากมายเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่ก็น้อยคนนักที่จะเคยเห็นหน้าค่าตาคุณพ่อคุณแม่ของเหล่าดารา เพื่อนๆอยากจะรู้ไหมล่ะคะว่าดาราที่ตัวเองชื่นชอบนั้นได้หน้าตาที่สวยหล่อแบบนี้มาจากใคร ถ้าพร้อมแล้วมาชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

มาเริ่มกันที่หนุ่มคนแรกเลยนะคะ กับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อล่ำที่ใครๆหลายคนชอบอย่างปนุ่มปั้นจั่น ที่เรามักจะไม่ค่อยเห็นคุณพ่อคุณแม่ของเขาสักเท่าไหร่ เพราะนานๆทีหนุ่มปั้นจั่นถึงจะลงรูปครอบครัวสักที ซึ่งดูจากรูปแล้วเหมือนว่าหนุ่มปั้นจั่นจะได้โครงหน้าคุณแม่มาเต็มๆเลยนะคะ

พ่อแม่ดารา ที่น้อยคนจะได้เห็นหน้า ออกสื่อไม่เก่ง

นักแสดงหนุ่มสุดหล่อล่ำอีกคนหนึ่งที่เรามักจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าพ่อแม่ของเขาสักเท่าไหร่อย่างหนุ่มเคน วันนี้เราเลยเอารูปมาฝากกัน เป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นมากเลยค่ะ นักร้องหนุ่มสุดหล่อที่มีลูกและภรรยาที่น่ารักมากๆอย่างหนุ่มบี้ ที่น้อยคนนักที่จะเคยได้เห็นหน้าพ่อแม่ของหนุ่มบี้ ซึ่งดูๆแล้วหนุ่มบี้เหมือนจะคุณแม่มาเต็มๆเลยนะคะเนี่ย นักแสดงสาวคนนี้ที่สวยมากๆอย่างสาวแตงโม ที่เรามักจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าคุณพ่อคุณแม่ของสาวแตงโมสักเท่าไหร่ เนื่องจากทั้งสองได้แยกทางกัน จึงไม่ค่อยมีใครได้เห็นรูปคู่ของคุณแม่คุณพ่อเธอนัก

อีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่างสาวแอน ที่เคยฝากผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วอย่างมากมาย ที่หลายๆคนคงจะเคยรู้ว่าก่อนอยู่แล้วว่าพ่อแม่ของเธอนั้นได้แยกทางกันเลยทำให้ไม่ค่อยได้เห็นหน้ามากนัก แต่วันนี้เรามีรูปคุณแม่ของสาวแอนมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ

นักแสดงสาวสุดฮา ที่เรียกเสียงหัวเราะให้ใครหลายๆคนได้มากทีเดียวอย่างสาวใบเฟิร์น ต่างก็รู้กันใช่ไหมล่ะคะว่าเธอนั้นเป็นลูกสาวของตลกชื่อดังอย่างจาตุรงค์ ม๊กจ๊ก แต่จะมีใครบ้างที่รู้จักและเคยเห็นหน้าแม่ของสาวเฟิร์น วันนี้เราเอามาฝากทุกคนกันค่ะ สวยได้แม่เลยนะคะเนี่ย