รถบ้านดารา ที่สวยและหรูที่สุด

All News

ดาราที่เรียกได้ว่าหล่อสวยและรวยมาก ซึ่งสิ่งหนึ่งที่เป็นของรักของหวงที่ราคาสูงของพวกเขานั้นคือ รถบ้าน นั่นเอง จะมีของใครบ้างไปดูกันค่ะ รถบ้าน สำหรับเหล่านักแสดงนั้น นอกจากจะให้ความสะดวกไม่ว่าจะกับการเปลี่ยนชุดต่างๆและยังสามารถใช้พักผ่อนหลังเวลาซีนพักถ่ายละครแบบหามรุ่งหามค่ำได้ดีเยี่ยมอีกด้วย แถมเป็นสถานที่ที่เหล่าดาราเขาเอาไว้ทำสมาธิก่อนเข้าฉากที่ต้องใช้อารมณ์สูงด้วยเหมือนกันค่ะ เพราะแบบนี้พวกเขาจึงลงทุนไปกับรถบ้านนั่นเองจ้า

จะซื้ออะไรแต่ละทีแล้วต้องคิดแล้วคิดอีก สักบาทเดียวก็ไม่อยากให้กระเด็นออกจากกระเป๋า สำหรับนักแสดงสาวคนนี้ ซึ่งเรื่องที่เธอนั้นซื้อรถบ้านราคา 2 ล้านบาททำเอาคนในวงการแซวกันใหญ่ แต่ยังไงก็ตามตอนนี้รถบ้านก็กลายเป็นของรักของหวงของสาวยุ้ยไปแล้วจ้า

รถบ้านดารา ที่สวยและหรูที่สุด

พระเอกมาดหล่อตลอดกาลอย่างหนุ่มชาคริต ที่ใครๆก็รู้จักกับเขาดีในบท เป็นต่อ ซิทคอมอารมณ์ดีที่มาแรงทุกยุคสมัย เขาคนนี้นอกจากจะหล่อและทำอาหารอร่อยแล้วนั้น เรีกยได้ว่าเงินในกระเป๋าก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน รถบ้านของเขาจะเจ๋งแค่ไหนไปดูกัน

เห็นเป็นรถเรียบๆแบบนี้ รถบ้านสีเทาที่สาวจักจั่นขับมากองละครเป็นประจำๆก็คันนี้นี่แหละ คนก็สวย รถก็สวย เรียกได้ว่าเฉียบสมเป็นนางร้ายแถวหน้าจริงๆ โดยรถบ้านคันนี้ราคาสูงกว่า 2.5 ล้านบาท เธอลงทุนซื้อรถบ้านคันนี้โดยที่เจ้าตัวรียกว่ามอเตอร์โฮม ซึ่งภายในรถก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยจริงๆ

นอกจากรถซูเปอร์คาร์แล้ว ยังมีอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ที่หล่อเทพมีไว้ในสต๊อก เพราะเมื่อคิวงานแน่นเอี๊ยดจนไม่ค่อยมีเวลาได้พักผ่อนแบบจริงๆ หนุ่มโดมจึงลงทุนถอยรถบ้านที่มีทุกอย่างเสร็จสรรพ สามารถใช้พักผ่อนขณะพักจากเวลาถ่ายละครหรืองานคอนเสิร์ตได้แบบดีเยี่ยม

อีหนึ่งซุปตาร์สาวที่ถอยรถบ้านมาเพื่อความสะดวกในกองถ่ายเหมือนกัน รถบ้านคันนี้หลายปีแล้ว และไม่ว่าจะแต่งหน้าทำผมก็บนนี้ได้ เจ้าตัวสามารถทำทุกอย่างได้ในที่เดียว ซึ่งรถบ้านของเธอก็มีดีไซน์ที่เก๋กู๊ดผสมผสานกับความมุ้งมิ้งของเจ้าของเป็นอย่างดี ไม่เพียงแค่นั้นสาวแพนยังใช้พักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัวนอกสถานที่ได้อีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวของสาวปุ๊กลุกสุดๆ แถมเป็นเขตหวงห้ามไม่ให้ใครในกองถ่ายเข้ามาอีกต่างหากนะ เนื่องจากห่วงเรื่องความไม่เหมาะสม ซึ่งหากเพื่อนๆนักแสดงขึ้นมาอยู่ในรถ สักพักบางคนจะต้องออกจากรถไปเข้าซีนอื่น แล้วเกิดเหลือเพื่อนนักแสดงที่เป็นผู้ชายกับเธอบนรถเพียง 2 คน อาจจะดูไม่เหมาะสมได้

มากันที่ตลกรูปหล่อพ่อรวยอย่างหนุ่มแจ๊ส ขวัญใจวัยโจ๋ยุคนี้ เรียกได้ว่ใครไม่รู้จักคงเป็นไปไม่ได้ ซึ่งเขานั้นได้รับฉายาที่ว่าไม่หล่อแต่รวยมาก ล่าสุดเขาได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับรถบ้านสุดเท่ ที่ทำเอาสาวกบอกว่าโครตเท่